Nhận được lời cầu hôn từ bạn trai là một điều rất lãng mạn và hạnh phúc nhưng đối với nữ tiếp viên hàng không này, cô lại phải nhận một "món quà cưới" khó chịu từ sếp của mình sau khi nhận lời cầu hôn. 

Nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi tên Jiao đang làm nhiệm vụ trên chuyến bay của hãng China Eastern Airlines đi từ Tây An đến Yichuan. Nửa giờ sau khi chuyến bay cất cánh, cô đã rất ngạc nhiên khi người bạn trai cô yêu 4 năm đột nhiên xuất hiện trên máy bay.

nu tiep vien soc khi vua nhan loi cau hon tren may bay da bi sa thai

Nữ tiếp viên được bạn trai cầu hôn ngay trên máy bay

Anh quỳ xuống ngay trước mặt cô và ngỏ lời cầu hôn trước sự chứng kiến của tất cả hành khách. Sau đó, anh tặng cô một bó hoa đẹp cùng một chiếc nhẫn kim cương. Nữ tiếp viên rất xúc động và rơi nước mắt, cô chẳng còn lý do nào mà từ chối người bạn trai lâu năm của mình. Cô nhận lời cầu hôn khiến tất cả các hành khách vui mừng và vỗ tay chúc mừng cặp đôi.

Jiao còn đưa ra một thông báo trên chuyến bay với lời cảm ơn các hành khách vì đã ủng hộ họ. Tuy nhiên, cô không thể ngờ được rằng, niềm hạnh phúc của cô nhanh chóng bị gián đoạn khi lãnh đạo hãng hàng không biết chuyện và tỏ ý không hài lòng. Theo lãnh đạo, Jiao đang làm nhiệm vụ khi màn cầu hôn diễn ra và điều đó có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của các hành khách khác do cô bị phân tâm.

Jiao bị cho thôi việc trong sự ngạc nhiên, khó hiểu. Trước thông tin này, cư dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Một số người bày tỏ quan điểm bảo vệ Jiao, cho rằng cô không cố ý gây ra sự việc.

Một số thì cho rằng lẽ ra chàng trai nên đợi cho đến khi máy bay hạ cánh để không ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách khác. "Nếu người đàn ông muốn ngỏ lời cầu hôn giống trong phim, anh ấy nên thật giàu có để sở hữu cả hãng hàng không để bạn gái của anh ấy không mất việc" - một cư dân mạng bình luận vui.

nu tiep vien soc khi vua nhan loi cau hon tren may bay da bi sa thai Cô dâu nhận lời cầu hôn của chú rể rồi trút hơi thở cuối cùng

Đoạn clip chàng trai Trung Quốc tổ chức lễ cưới với bạn gái trước khi cô trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh được ...

nu tiep vien soc khi vua nhan loi cau hon tren may bay da bi sa thai Sự thật chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên

Tấm ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên đang gây xôn xao mạng xã hội. Khán giả hâm mộ và ...

http://danviet.vn/song-tre/nu-tiep-vien-soc-khi-vua-nhan-loi-cau-hon-tren-may-bay-da-bi-sa-thai-912846.html

danviet.vn