Sau khi vào phòng làm việc của Quỹ tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung (xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) Hòa dùng dao khống chế nhân viên để cướp tiền.

Chiều 3/8, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ vào phòng làm việc của quỹ tín dụng trên địa bàn, khống chế nhân viên để cướp tiền.

Nữ quái khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền ở Hà Tĩnh - 1
Hòa dùng dao khống chế nhân viên Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung để cướp tiền. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, Nguyễn Thị Hòa (SN 1987) bịt kín mặt, vào phòng làm việc của Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại xã Kỳ Bắc, rồi bất ngờ dùng dao khống chế nhân viên Thiều Thị Ba, cướp tiền của người này.

Lúc này, chỉ có một nhân viên của quỹ tín dụng đang làm việc. Rất may, sau một hồi giằng co nhân viên này đã thoát được ra ngoài và hô hoán.

Nhận được tin báo người dân địa phương, Công an xã Kỳ Bắc đã có mặt khống chế, bắt giữ đối tượng.

Nữ quái khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền ở Hà Tĩnh - 2
Sau một hồi giằng co nhân viên này đã thoát được ra ngoài và hô hoán. (Ảnh cắt từ clip)

Nguồn tin từ Công an xã Kỳ Bắc cho hay “lời khai của đối tượng đang vòng vo. Đối tượng khai quê ở Thường Tín, Hà Nội. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Kỳ Anh để tiếp tục làm rõ".

Trọng Tùng

Hai nữ quái Hai nữ quái "hô biến" chứng từ, rút ruột Công ty AEV hơn 13 tỷ đồng
Vụ 2 nữ quái đất Cảng lên Hà Nội trộm cắp: Hé lộ chiêu trò Vụ 2 nữ quái đất Cảng lên Hà Nội trộm cắp: Hé lộ chiêu trò "cực độc" của "siêu trộm"