Nữ cán bộ giữ chức phó phòng tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị chịu kỷ luật khiển trách do bị bắt quả tang vào phòng nghỉ khách sạn với chồng người khác.

Chiều 8/8, ông Tạ Quang Sáng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị vừa kỷ luật khiển trách với một nữ cán bộ giữ chức phó phòng tại Ủy ban Kiểm tra tỉnh. Nữ cán bộ này vi phạm một số điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng uy tín tổ chức.

Cuối năm 2017, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị nhận đơn tố giác của bà Đỗ Như M. (49 tuổi, trú TP Huế), cho rằng nữ cán bộ nói trên có quan hệ bất chính với chồng của bà.

Bà M. đưa ra bằng chứng là một bức ảnh chồng mình ở phòng nghỉ khách sạn với nữ cán bộ nói trên, một cặp vé tàu đi Hà Nội mang tên 2 người cùng một số tin nhắn. Ngoài ra, bà M. còn cung cấp thêm bản cam kết do công an lập, nữ cán bộ cam kết không tiếp tục mối quan hệ với chồng bà.

nu pho phong vao khach san voi chong nguoi khac
Nữ cán bộ bị bắt quả tang vào phòng nghỉ với chồng người khác tại một khách sạn ở Đông Hà. Ảnh: Đ.N.

Theo ông Sáng, sau khi nhận đơn của bà M., Ủy ban Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thẩm tra rất kỹ lưỡng, xác minh nhiều nơi để làm rõ vụ việc.

Theo kết quả thẩm, nữ cán bộ bị bắt quả tang vào trưa một ngày tháng 4/2017 khi chị này đến phòng nghỉ của chồng bà M. trong một khách sạn ở TP Đông Hà, để lấy sâm cau nhờ mua. Hai người sau đó nhận tin báo của lễ tân với nội dung "có tội phạm" nên họ đóng cửa phòng.

Lúc này, bà M. cùng con gái thuê phòng nghỉ ở kế bên liền đập cửa phòng nhưng 2 người không mở. Khoảng 15 phút sau, với sự có mặt của công an phường, những người bên trong mới mở cửa.

Những người liên quan được mời về trụ sở công an phường để làm rõ vì gây rối trật tự. Công an phường sau đó lập biên bản, cho nữ cán bộ này cam kết không tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông kia. Tuy nhiên, nữ cán bộ lại ký tên giả vào.

Sau khi xác minh, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị kết luận không đủ cơ sở quy kết nữ cán bộ quan hệ bất chính, nhưng bà này có ba điều vi phạm phải xử lý kỷ luật.

Thứ nhất, đã vào khách sạn gặp người có gia đình, là việc này không nên làm. Việc này tạo sự nghi ngờ, ảnh hưởng uy tín của tổ chức. Thứ hai, không trung thực khi khai tên tuổi và địa chỉ khác trong bản cam kết tại công an phường. Nữ cán bộ còn vi phạm bản cam kết, không chấm dứt mối quan hệ với chồng bà M.

Từ các vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị đưa ra mức kỷ luật khiển trách. Đơn vị này cũng sẽ làm việc với cơ quan của chồng bà M. để có biện pháp về mặt tổ chức, ổn định tình hình.

nu pho phong vao khach san voi chong nguoi khac Vào khách sạn lấy sâm cau bạn nam chung lớp, nữ cán bộ tỉnh bị kỷ luật

Sau khi thẩm tra, xác minh Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị đã thi hành kỷ luật ...

nu pho phong vao khach san voi chong nguoi khac Vợ cắn đứt “của quý” chồng sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình

Trong lúc cãi nhau với vợ, Senthamarai đã bị vợ cắn "của quý".

https://news.zing.vn/nu-pho-phong-vao-khach-san-voi-chong-nguoi-khac-post867200.html

https://news.zing.vn