Cơ quan chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ nghi rơi từ tầng 18 của chung cư trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h45 trưa nay (15/11) một số cư dân sống tại chung cư Sunview Town trên đường D2, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức nghe tiếng động mạnh. Sau đó, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động dưới đất, phía trước lối ra vào tòa nhà A2 của chung cư. Khi đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là nữ luật sư N.T.M.T (49 tuổi, quê Quảng Nam). Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Phước và quận Thủ Đức đã đến hiện trường phong tỏa, khám nghiệm để điều tra.

Được biết, nạn nhân sống tại tầng 18, block A2 của chung cư này. Người dân cho rằng, nhiều khả năng nữ luật sư T rơi từ trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín Tiến sĩ Bùi Quang Tín "tự ngã từ tầng 14"

Cơ quan điều tra cho rằng kết quả khám nghiệm hiện trường, lời khai nhân chứng thấy "TS Tín trèo lan can"... xác định nạn ...

Điều tra vụ người đàn ông tử vong ở sân tòa, nghi nhảy lầu tự tử Điều tra vụ người đàn ông tử vong ở sân tòa, nghi nhảy lầu tự tử

Bước đầu xác định ông Phước đã uống thuốc trừ sâu, sau đó lên lầu 2 TAND tỉnh Bình Phước nhảy xuống đất tử vong.

Người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 18 Người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 18

Khoảng 7h sáng nay, người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long thấy 1 người đàn ông trên nóc xe khách đang đỗ ...

https://vov.vn/phap-luat/nu-luat-su-tu-vong-nghi-roi-tu-tang-cao-cua-chung-cu-817741.vov

vov.vn