Diễn viên Minh Tít với vai trò là nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phim Xích Lang và mời NSƯT Chu Hùng tiếp tục đảm nhận vai phản diện.

Diễn viên Minh Tít với vai trò là nhà sản xuất cho ra mắt phim "Xích Lang" và mời NSƯT Chu Hùng, NSND Nguyễn Hải tiếp tục đảm nhận vai phản diện. 

Đoàn làm phim Xích lang vừa tổ chức buổi họp báo công bố về nội dung cũng như dàn diễn viên tham gia bộ phim. 

Diễn viên Minh Tít, nhà sản xuất phim chia sẻ, đây là một bộ phim hành động, xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ. Trải qua nhiều khó khăn, sóng gió của cuộc đời, những người anh em giang hồ tìm kiếm sự thành công, trở thành những người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử, tình cha con cũng được làm nổi bật lên trong phim.

Dàn diễn viên trong phim Xích lang như: NSND Nguyễn Hải, nghệ sĩ Phú Thăng, Minh Tít, Phú Lê, Thuý Kiều... 

Minh Tít khẳng định, những cảnh quay 'đẫm máu' sẽ không có mặt tại phim này. "Dù là phim chiếu mạng về đề tài giang hồ nhưng ekip vẫn rất chỉn chu về nội dung, hạn chế những cảnh bạo lực, không có cảnh nóng. Chúng tôi hy vọng

Xích langsẽ là một món ăn tinh thần vừa có tính giải trí những cũng mang tính nhân văn và tính giáo dục cao", Minh Tít chia sẻ.

Minh Tít cho hay, anh mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Nguyễn Hải, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Minh Nguyệt, Chu Hùng, Quang Minh...trong đó NSƯT Chu Hùng vào vai Thắng Mắt Mèo. Minh Tít bảo, nổi tiếng với những vai xã hội đen như Bắc Đại Bàng (Cảnh sát hình sự), Thế "chột" (Người phán xử), lần trở lại này của Chu Hùng cũng là một điều khiến anh yên tâm. 

NSƯT Chu Hùng tiếp tục nhận vai phản diện. 

Tại buổi ra mắt phimXích lang, NSƯT Chu Hùng cho biết: "Tôi đã từng vào vai xã hội đen trong nhiều bộ phim lớn, lần này là phim chiếu qua YouTube thì cũng không vấn đề gì cả. Tôi xuất thân là diễn viên sân khấu, điện ảnh đối với tôi là sân sau. Trước đây, khi còn hoạt động sân khấu, chất vai diễn của tôi là chất chính kịch. Kể cả tham gia phim truyền hình thì cũng toàn vào những vai phản diện, cá tính mạnh, nội tâm sâu sắc. Tôi quan niệm là dù vai có nhỏ hay không thì người diễn viên chuyên nghiệp đều phải diễn hết mình. Hình như mặt tôi hơi... đểu nên thường được các đạo diễn mời vào vai phản diện. Tuy nhiên, mỗi bộ phim sẽ cho tôi một trải nghiệm mới".

NSND Nguyễn Hải cũng tham gia với vai diễn một ông trùm xã hội, anh cho biết: "Ở phim Quỳnh búp bê và Xích lang, tôi đều đóng vai ông trùm xã hội đen, trong tông màu xám phản diện, mỗi vai đều có cái khác nhau, ở Quỳnh búp bê là đào tạo, kinh doanh trá hình, còn bên phim mới này là giang hồ thật sự. 

Khi được mời vào phim này, tôi đá đọc kịch bản và thấy rằng, nội dung phim hay, có hướng thiện, có thể giáo dục được giới trẻ".

NSND Nguyễn Hải cho rằng, người diễn viên giỏi là người đóng được nhiều dạng vai nhưng anh lại bị đóng đinh ở vai phản diện.

NSND Nguyễn Hải cũng chia sẻ, với diễn viên, được đóng nhiều dạng vai quả là hạnh phúc và người đó là một diễn viên giỏi. Tuy nhiên, từ lâu anh đã bị định hình bởi những vai 'quá đểu' nên cũng đành. Nhưng anh vẫn hy vọng sẽ có cơ hội đóng vai "tử tế" nhưng chắc là "còn lâu mới tới mùa xuân ấy" vì các đạo diễn cũng chọn diễn viên an toàn nhất cho phim để mang tới hiệu ứng tích cực cho khán giả.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/11 trên YouTube.

Tình Lê   22/11/2019

Vụ giang hồ Quân "xa lộ" bị truy sát tử vong: Nghi phạm tiết lộ về cuộc gọi của "đàn anh"

Trong lúc đang ngồi nhậu, Thạch nhận được điện thoại của "đàn anh" nói rằng :"đụng chuyện với Quân "khùng", anh em ra hỗ trợ".

Hé lộ cách thức trùm giang hồ Quân "xa lộ" tập hợp nhóm đàn em lên đến cả trăm người

Trùm giang hồ khét tiếng Quân "xa lộ" hay Quân "khùng" được biết đến bởi tính cách lỳ lợm, không ngán ai.

Đại ca Quân "xa lộ’ vừa bị chém chết khét tiếng giang hồ thế nào?

Mai Văn Quân, đại ca khét tiếng được giới giang hồ đặt tên Quân xa lộ”, từng nhiều lần xộ khám, lần ngồi tù gần ...

 

 

 

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/nsut-chu-hung-tiep-tuc-nhan-vai-phan-dien-590781.html

vietnamnet.vn

Từ Khóa: