Pháp luật
25/06/2018 15:57NÓNG: Phát hiện thi thể dưới cống nước nghi bị sát hại
Theo Tiền Phong: Ghi nhận của PV, đến 20h30 tối 24.6, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường, điều tra.
Theo đó, vụ việc xảy ra tại một cống nước nằm trước Công ty Yazaki, thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An.
Trước đó, khoảng 18h chiều tối cùng ngày, phát hiện mùi hôi tanh bốc lên từ một cống nước gần đường nên người dân đến kiểm tra. Lúc bấy giờ, họ nhìn vào cống nước thì kinh hoàng phát hiện thi thể nam giới.
Vụ việc được người dân trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị xã Dĩ An khẩn trương đến bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
![]() |
Người dân theo dõi tại hiện trường nơi phát hiện thi thể mất tay, chân. Nguồn: Người Lao Động
Theo Người Lao Động: Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Hồng Sơn, 59 tuổi, quê Nam Định. Bên cạnh thi thể có một chiếc thùng xốp lớn. Đây là khu vực rất đông công nhân sinh sống, làm việc.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
| Phát hiện thi thể có hình xăm trong bụi rậm ở Sài Gòn
Thi thể nam giới ngoài 30 tuổi, có nhiều hình xăm được người dân phát hiện trong một bụi rậm ven đường Vườn Lài, TP.HCM. |
| Nhiều cán bộ thương vong, mất tích trên sông Hậu: Tìm thấy thi thể đại úy công an
Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, vào tối 21/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Đại úy Huỳnh ... |
- Diễn biến mới trong sáng ngày thứ sáu của xung đột Mỹ, Israel với Iran (11:18)
- Thu giữ, phong toả hơn 300 tỷ đồng từ vụ website lậu “Xôi Lạc TV” (11:04)
- Giá vàng trong nước neo ở vùng cao, vàng nhẫn đắt hơn vàng miếng (44 phút trước)
- Bắt nhiều bình luận viên nổi tiếng và những kẻ cầm đầu của Xôi lạc TV (1 giờ trước)
- Những thói quen ăn sáng làm cholesterol xấu tăng mà bạn không để ý (1 giờ trước)
- Khởi tố 30 bị can trong hệ thống 'Xôi Lạc TV' (1 giờ trước)
- 4 món ăn sáng càng ăn càng phá thận, có món quen thuộc với nhiều gia đình (1 giờ trước)
- Chi tiêu quốc phòng của Trung Quốc dự kiến tăng 7% năm 2026 (1 giờ trước)
- Thượng viện Mỹ bác nghị quyết chặn chiến dịch quân sự của ông Trump tại Iran (2 giờ trước)
- Loạt hàng quán nổi tiếng ở TP.HCM đóng cửa trên 'đất vàng' phường Sài Gòn (2 giờ trước)
