Ngày 14/8, Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") đã tử vong tại bệnh viện đa khoa Hà Đông vì trọng bệnh.

Ngày 14/8, ông Trần Ngọc Cường, Phó Giám đốc BV Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) cho biết bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") nhập viện đêm hôm qua (13/8) và tử vong vào trưa nay".

"Bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng ở trại giam T16 Bộ Công an nhập viện từ 23h đêm qua với chẩn đoán xơ gan. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh nặng nên bệnh nhân Hưng không qua khỏi" - ông Trần Ngọc Cường thong tin.

nguyen kim hung hung kinh tu vong tai benh vien da khoa ha dong

Bị cáo Nguyễn Kim Hưng (ngồi) tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh: Trọng Phú)

Trước đó, Nguyễn Kim Hưng đã bị TAND Hà Nội tuyên phạt 48 tháng tù vì tội "Cưỡng đoạt tài sản" trong vụ án thu tiền "bảo kê" xảy ra tại chợ Long Biên (quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Theo bản án, trong thời gian được giao quản lý việc bốc dỡ hàng hóa ở chợ Long Biên, Hưng "Kính" lấy danh nghĩa tổ bốc dỡ số 2 để đe dọa, gây khó khăn cho tiểu thương.

Tại phiên tòa, đàn em của Hưng khai từ tháng 1 đến tháng 9/2018, họ được chia tổng số tiền hơn 46 triệu đồng. Các đàn em đều khai làm theo lệnh của "anh Hưng". HĐXX xác định hành vi của các bị cáo gây bất bình trong xã hội và đã tuyên những bản án phạt tù nghiêm khắc./.

nguyen kim hung hung kinh tu vong tai benh vien da khoa ha dong Trùm bảo kê chợ Long Biên bị phạt 4 năm tù

Tòa xác định Hưng "Kính" là chủ mưu, chỉ đạo nhóm đàn em trong đội bốc dỡ khủng bố tinh thần, cưỡng đoạt tiền của ...

nguyen kim hung hung kinh tu vong tai benh vien da khoa ha dong Xét xử vụ bảo kê chợ Long Biên: 'Hưng kính' đổ lỗi cho đàn em

Đứng trước tòa, bị cáo Nguyễn Kim Hưng liên tục phủ nhận hành vi bảo kê, chèn ép tiểu thương và đổ lỗi cho các ...

https://vov.vn/tin-nong/nguyen-kim-hung-hung-kinh-tu-vong-tai-benh-vien-da-khoa-ha-dong-944386.vov

vov.vn