"Tôi tái xuất với tâm thế của người phụ nữ thành đạt hát, không quan tâm đến thứ hạng, không cần nổi tiếng hơn hay vì cát-sê”, Mỹ Lệ khẳng định.

7 năm qua, Mỹ Lệ gần như mất hút trong showbiz, để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Vợ chồng chị có hai con gái đang ở tuổi teen và cậu con trai vừa tròn 3 tuổi.

Thời điểm này, “mỹ nhân ngư” quyết định trở lại vì thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng và muốn cống hiến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, đỉnh cao, bắt tai cho làng nhạc Việt. Đặc biệt, 2020 là năm kỷ niệm 15 năm ca hát của nữ ca sĩ.

“Tôi trở lại thời điểm này không phải để cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hay với các đồng nghiệp cùng trang lứa mà vì khán giả đã đợi chờ quá lâu. Tôi tái xuất với tâm thế của một người phụ nữ thành đạt hát và không quan tâm đến thứ hạng, vị trí, lượt xem trên các bảng xếp hạng cũng như không cần nổi tiếng hơn hay vì cát-sê”, Mỹ Lệ khẳng định.

my le toi tai xuat voi tam the nguoi thanh dat hat khong quan tam cat se
Nữ ca sĩ Mỹ Lệ tự tin chụp ảnh gợi cảm khi ở ngưỡng U50.

Trong lần trở lại này, bà mẹ 3 con táo bạo thực hiện bộ ảnh bán nude bên cây cello. Ít ai biết rằng, Mỹ Lệ chơi vĩ cầm rất giỏi và có thể vừa hát vừa chơi đàn. Khả năng này sẽ được thể hiện trong sản phẩm tái xuất của nữ ca sĩ trong tháng 10. Dù đã ở tuổi U50 nhưng nhan sắc của Mỹ Lệ vẫn không mấy khác biệt so với trước. Chị vẫn trẻ trung, quyến rũ như ngày nào. Giọng ca Và con tim đã vui trở lại cũng là mỹ nhân U50 đầu tiên của Vbiz dám thực hiện loạt ảnh bốc lửa thế này.

my le toi tai xuat voi tam the nguoi thanh dat hat khong quan tam cat se
Mỹ Lệ đã là mẹ của ba con.

Mỹ Lệ cho biết, chị gặp nhiều khó khăn trong việc chụp ảnh bởi lâu rồi mới đứng trước ống kính. Bộ ảnh lần này được thực hiện trong studio từ 6h tới 18h.

Hiện tại, các sản phẩm âm nhạc đã được nữ ca sĩ và ê-kíp hoàn tất, dự kiến sẽ lần lượt được trình làng trong tháng 10. Đặc biệt, ca khúc Dòng sông không trở lại được làm mới hoàn toàn.

Mỹ Lệ khoe hai con gái xinh xắn, nói được 5 ngoại ngữ Mỹ Lệ khoe hai con gái xinh xắn, nói được 5 ngoại ngữ

Chị em Misu, Misa giao tiếp tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha thành thạo và hiện học thêm tiếng Trung Quốc.

https://vtc.vn/my-le-toi-tai-xuat-voi-tam-the-nguoi-thanh-dat-hat-khong-quan-tam-cat-se-ar571097.html

vtc.vn

Từ Khóa: