Tối 3.8, bà Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một thai phụ tử vong tại phòng khám tư trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội).
Phòng khám nơi thai phụ tử vong. Ảnh: CTV
mot thai phu mang thai 15 tuan tuoi tu vong tai phong kham tu o ha noi
Phòng khám nơi thai phụ tử vong. Ảnh: CTV

Trao đổi với phóng viên Lao Động, bà Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho hay Sở Y tế đã nhận được thông báo về vụ việc qua điện thoại nhưng chưa nhận được báo cáo bằng văn bản.

“Về nguyên nhân tử vong, sự việc cụ thể như thế nào, chúng tôi cũng chưa nắm được. Hiện Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu phòng y tế quận Cầu Giấy phải có báo cáo bằng văn bản, sau đó sẽ thông tin cụ thể về sự việc”, bà Hà nói.

Được biết, nạn nhân là người phụ nữ mang thai được 15 tuần tuổi đến phòng khám ở phố Mai Dịch để khám và làm thủ thuật vào ngày 3.8.

Tại đây, sau khi vào phòng khám làm thủ thuật được một lúc, người thân thai phụ bất ngờ nhận được thông báo thai phụ nguy kịch và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, thai phụ trên đang có 2 con nhỏ, đây là lần mang thai thứ 3 thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa và điều tra nguyên nhân.

Hiện, chủ phòng khám đã được mời về cơ quan công an để tiếp tục làm rõ. Lãnh đạo công an phường Mai Dịch xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện công an quận đang điều tra nguyên nhân cụ thể.

mot thai phu mang thai 15 tuan tuoi tu vong tai phong kham tu o ha noi Trung Quốc: Hong Kong có thai phụ đầu tiên nhiễm SARS-CoV-2

Tạm thời chưa có bằng chứng cho thấy virus sẽ lây từ mẹ sang thai nhi hoặc gia tăng nguy cơ sảy thai, dị tật ...

mot thai phu mang thai 15 tuan tuoi tu vong tai phong kham tu o ha noi Bệnh viện Từ Dũ bị tố tắc trách khiến thai nhi 40 tuần tuổi tử vong

Tại Bệnh viện Từ Dũ, TPHCM xảy ra vụ thai nhi 40 tuần tuổi tử vong. Bác sĩ kíp trực cho rằng nguyên nhân do ...

https://laodong.vn/xa-hoi/mot-thai-phu-mang-thai-15-tuan-tuoi-tu-vong-tai-phong-kham-tu-o-ha-noi-824890.ldo

laodong.vn