Hoa hậu   H’Hen Niê chính thức xác nhận tham gia dự án phim "bom tấn" mang tên "578" trong một vai hành động quan trọng.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải trên trang cá nhân sẽ thử sức trong lĩnh vực điện ảnh, đi kèm là những hình ảnh đầu tiên khi người đẹp giản dị trong buổi đọc kịch bản và trao đổi về nhân vật với đạo diễn Lương Đình Dũng.

mo dau nam hhen nie tham gia vai dien hanh dong trong du an trieu usd
H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh làm việc với đạo diễn Lương Đình Dũng

H’Hen Niê vốn nổi tiếng với hình ảnh của một Hoa hậu thân thiện, gần gũi, nói không với scandal. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh lại thử sức bằng một vai diễn nặng ký với nhiều pha hành động kịch tính mãn nhãn từ đấu với các cao thủ đến phối hợp với xe ôtô và xe phân khối lớn…, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

mo dau nam hhen nie tham gia vai dien hanh dong trong du an trieu usd
Tác phẩm “578” là cuộc thử sức trong lĩnh vực mới của người đẹp,

"578" không phải là bộ phim điện ảnh đầu tiên người đẹp Ê đê được mời nhưng là dự án khiến cô nhanh chóng gật đầu.

"Ấn tượng đầu tiên của tôi sau khi đọc kịch bản là kịch bản rất hay và cuốn hút. Sở thích của tôi là xem phim hành động. Trong buổi casting đầu tiên với đạo diễn, tôi đã cố gắng làm hết mình", cô gái sinh năm 1992 cho biết.

mo dau nam hhen nie tham gia vai dien hanh dong trong du an trieu usd
Hoa hậu được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất cũng như chịu khó học hỏi.

Mặc dù H’Hen Niê chưa có kinh nghiệm về diễn xuất và nhiều người vẫn còn quan niệm về việc các nhà sản xuất, đạo diễn hay mời Hoa hậu, người mẫu đóng phim để tang sức hút biến họ thành những bình hoa di động, thế nhưng đạo diễn Lương Đình Dũng rất tin vào lựa chọn. Anh từng thành danh với phim "Cha cõng con" và khẳng định "lý do đầu tiên tôi chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh.

Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác. Nó tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra, cô ấy là người rất nghiêm túc trong công việc".

mo dau nam hhen nie tham gia vai dien hanh dong trong du an trieu usd
Năm 2020, dự báo là một năm có nhiều thay đổi của H' Hen Niê.

Lương Đình Dũng tiết lộ, anh quay casting khi H’Hen Niê chưa đoạt giải Hoa hậu nên hoàn toàn không định vay mượn danh tiếng cho dự án "578" lần này. Tuy nhiên, trong suốt quá trình cô gái Tây Nguyên mộc mạc dân dã bước chân trần lên đỉnh vinh quang, anh đã nhận thấy H’Hen Niê ngày càng bộc lộ tố chất phù hợp với vai diễn.

"Ngoài đời, H’Hen Niê quyến rũ và dũng cảm thế nào thì trong phim cô ấy sẽ được bộc lộ như thế, thậm chí có thêm phần dữ dội hơn", Lương Đình Dũng khẳng định.

Để đảm bảo cho thành công của dự án, Lương Đình Dũng đã mời chuyên gia hành động quốc tế hỗ trợ. Anh tiết lộ H’Hen Niê và dàn diễn viên có thời gian tập và trao đổi khoảng 6 tháng trước khi bấm máy.

"Mọi việc hết sức vất vả nhưng thú thực là H’Hen Niê rất tuyệt khi cô ấy luôn nói em sẵn sàng vì tất cả để dành cho vai diễn tốt nhất", Lương Đình Dũng nói.

mo dau nam hhen nie tham gia vai dien hanh dong trong du an trieu usd
Đạo diễn Lương Đình Dũng đang chỉ đạo quay phim "578".

Phim hành động "578" là dự án phim "bom tấn" hành động được chuẩn bị nhiều năm, là câu chuyện đi tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là "578: Phát đạn của kẻ điên". Phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 5, bối cảnh quay trải dài TP.HCM, Hà Nội, Mộc Châu, Hoà Bình, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng với kinh phí khủng.

M. K

https://laodong.vn/giai-tri/mo-dau-nam-hhen-nie-tham-gia-vai-dien-hanh-dong-trong-du-an-trieu-usd-781042.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: