Đồng tiền xu kỷ niệm Tổng thống Mỹ Donald Trump vượt qua COVID-19 được mở đơn đặt trước qua một cửa hàng quà tặng trực tuyến ngay trước khi ông ra viện.

Đồng xu giá 100 USD kỷ niệm “ông Trump đánh bại COVID-19” được bán trên trang web "Cửa hàng quà tặng Nhà Trắng", dù cửa hàng này không liên quan tới Nhà Trắng. Đồng xu này là một phần của bộ sưu tập do Anthony Giannini, chủ cửa hàng thiết kế.

Mở bán đồng xu kỷ niệm ‘ông Trump đánh bại COVID-19’, giá 100 USD - 1
Thông tin đặt trước đồng xu. (Ảnh chụp màn hình)

“Khi chúng tôi nghe tin về kết quả xét nghiệm COVID của Tổng thống Trump, một lần nữa chúng tôi cầu nguyện và chúng tôi biết rằng Tổng thống của chúng tôi sẽ tìm cách đánh bại COVID từ những vòng đầu của trận chiến này”, Giannini viết.

Đồng xu kỷ niệm được mở bán trước khi Tổng thống xuất viện. Ông Trump ra viện hôm 5/10 (giờ địa phương) và cho biết ông cảm thấy "thực sự khỏe". "Đừng sợ COVID-19. Đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn", ông Trump viết tweet.

Các chuyên gia y tế và các nhà phê bình vẫn không chắc chắn về mức độ nghiêm trọng bệnh COVID-19 của ông Trump và mức độ ảnh hưởng của nó đến chiến dịch tái tranh cử của ông. Một số người ủng hộ ông cũng đăng các thông điệp trên mạng xã hội cho rằng ông đã đánh bại virus corona hôm 5/10.

Tổng thống Trump khuyên người dân Mỹ Tổng thống Trump khuyên người dân Mỹ "không sợ Covid", Biden phản ứng dữ dội
Tổng thống Trump được điều trị Covid-19 ra sao? Tổng thống Trump được điều trị Covid-19 ra sao?
Ông Trump chưa khỏi bệnh, vì sao đã xuất viện? Ông Trump chưa khỏi bệnh, vì sao đã xuất viện?

https://vtc.vn/mo-ban-dong-xu-ky-niem-ong-trump-danh-bai-covid-19-gia-100-usd-ar573350.html

vtc.vn