Ban tổ chức đã phủ nhận thông tin về việc Chủ tịch Miss World và đương kim Hoa hậu thế giới nhiễm virus SAR-CoV-2.

Mới đây, trên trang Facebook chính thức, Ban tổ chức Miss World đã đăng tải thông tin phủ nhận bà Julia Morley, Chủ tịch Miss World và đương kim Hoa hậu Miss World Toni-Ann mắc Covid-19.

miss world dinh chinh chu tich julia morley khong mac covid 19
Ban Tổ chức Miss World bác bỏ thông tin bà Julia Morley dương tính với SAR-CoV-2.

Nguyên văn bài viết trên trang chủ Miss World đăng tải: “Chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin từ các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội cho rằng bà Julia Morley – Chủ tịch của Miss World đã bị nhiễm virus Corona. Nhưng thông tin này hoàn toàn không chính xác. Bà Julia Morley vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và đang làm việc tại văn phòng ở Luân Đôn”.

miss world dinh chinh chu tich julia morley khong mac covid 19
Bà Julia Morley.

Trước đó, thông tin Chủ tịch của cuộc thi Miss World, bà Julia Morley dương tính với virus SAR-CoV-2 đã gây hoang mang dư luận. Nhiều Hoa hậu, người đẹp đã bày tỏ quan tâm, lo lắng. Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà Julia.

miss world dinh chinh chu tich julia morley khong mac covid 19
Đương kim Hoa hậu thế giới Toni-Ann.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng đương kim Hoa hậu Thế giới, Toni-Ann cũng mắc Covid-19. Tuy nhiên ban tổ chức cũng đã bác bỏ thông tin này và cho biết nàng hậu đang tận hưởng kỉ nghỉ lễ với gia đình tại quê nhà Jamaica./.

miss world dinh chinh chu tich julia morley khong mac covid 19 Bà Julia Morley - Chủ tịch Hoa hậu Thế giới dương tính với Covid-19

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) được xác nhận đã dương tính với Covid-19.

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/miss-world-dinh-chinh-chu-tich-julia-morley-khong-mac-covid19-1028617.vov

vov.vn