Các tỉnh thành miền Bắc trong đó có Hà Nội hôm nay được dự báo nắng to, trời nóng và oi bức với nền nhiệt cao nhất trong ngày có thể ở mức 30 - 33 độ C. Chiều tối khả năng có mưa giông.
Miền Bắc nắng nóng oi bức, nhiệt độ tăng cao
Miền Bắc nhiệt độ tăng cao.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Nam sáng có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng miền Tây ngày có mưa rào và giông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, riêng miền Đông có nơi trên 35 độ.

Bắc Bộ mưa rất to ở nhiều nơi, đề phòng lũ quét và sạt lở đất Bắc Bộ mưa rất to ở nhiều nơi, đề phòng lũ quét và sạt lở đất

Dự báo thời tiết hôm nay 5/5, các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa và dông, một số nơi mưa to đến rất ...

Không khí lạnh tăng cường yếu gây mưa, Bắc Bộ chuyển mát Không khí lạnh tăng cường yếu gây mưa, Bắc Bộ chuyển mát

Từ đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông khiến nền nhiệt giảm nhẹ, khu vực Đông Bắc Bộ trời ...

http://cand.com.vn/Xa-hoi/Thoi-tiet-ngay-thu-sau-640173/

cand.com.vn