Leo Messi nhận những lời chỉ trích gay gắt từ cựu danh thủ Steve McManaman, đã bất lực trong việc ngăn chặn thảm họa thua 2-8 của Barca trước Bayern.

Leo Messi nhận những lời chỉ trích gay gắt từ cựu danh thủ Steve McManaman, đã bất lực trong việc ngăn chặn thảm họa thua 2-8 của Barca trước Bayern.

messi bi chi trich trong dem kinh hai cua barca truoc bayern
Messi cùng đồng đội có đêm kinh hãi trên quê hương Ronaldo

Xứ Catalan đã rất tức giận khi huyền thoại Hùm xám, Lothar Matthaus tuyên bố, nhà vô địch Bundesliga phải chơi rất tệ và mắc thật nhiều sai lầm thì mới có khả năng thua Barca ở tứ kết Cúp C1 năm nay.

Thực tế trên sân còn khủng khiếp hơn cả lời dự đoán ấy, khi Messi và đồng đội chịu trận thua đậm nhất lịch sử sân Nou Camp kể từ 1954. Trung vệ Pique thốt lên “thật nhục nhã” . Còn lãnh đạo Barca không còn có thể làm gì khác trong những giờ tới, ngoài việc ra tay trảm HLV trưởng Setien.

Barca tự hào có Messi hay nhất thế giới, nhưng ở quê hương của Ronaldo, ‘siêu nhân’ biến mất, chỉ còn M10 chịu trận và như lời chỉ trích của cựu danh thủ Steve McManaman, chính chàng đội trưởng đã sớm ‘bỏ cuộc’.

‘Messi là một ảo thuật gia, cậu ấy rất xuất sắc, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất làng bóng từ trước tới nay.

Nhưng Messi đáng lẽ phải làm việc chăm chỉ hơn, đặc biệt vào những đêm như thế này khi Barca hoàn toàn bị vùi dập.

Cậu ấy đã chấp nhận thua cuộc từ sớm. Ngay cả khi không bị Alaba kèm cặp, Messi cũng thậm chí không muốn, chỉ chạy chừng 5 thước. Cậu ấy rõ ràng không muốn chạy chút nào…”.

Dừng chân ở tứ kết C1, Messi cùng Barca khép lại mùa giải trắng tay với đầy những bất ổn trong nội bộ và cả những liên kết rời Nou Camp của tiền đạo này.

L.H

Messi đưa Barca vào tứ kết Champions League Messi đưa Barca vào tứ kết Champions League
Messi bất ngờ muốn HLV của Leeds sang hồi sinh Barca Messi bất ngờ muốn HLV của Leeds sang hồi sinh Barca
Ronaldo và Messi mất cơ hội đoạt Quả bóng Vàng FIFA 2020 Ronaldo và Messi mất cơ hội đoạt Quả bóng Vàng FIFA 2020
Barca thua trong ngày mất ngôi vương La Liga Barca thua trong ngày mất ngôi vương La Liga

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/champions-league/messi-bi-chi-trich-trong-dem-kinh-hai-cua-barca-truoc-bayern-666560.html

vietnamnet.vn