Đối mặt với dịch Covid-19, hãng HP cung cấp cho các chuyên gia mẹo làm sạch máy tính và máy in của họ.

Theo các khuyến nghị của CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh), hỗn hợp làm sạch máy tính sẽ gồm 30% nước và 70% cồn isopropyl.

Các bước làm sạch sẽ được thực hiện tuần tự: Đeo găng tay cao su dùng một lần (hoặc găng tay nitrile nếu bạn không chịu được mủ cao su); Tắt thiết bị và ngắt kết nối nguồn điện và tháo pin bởi không bao giờ làm sạch một sản phẩm đang cắm vào nguồn điện hoặc đang hoạt động.

meo lam sach may tinh trong nhay mat danh bay covid 19
Xịt hỗn hợp làm sạch máy tính làm ẩm khăn vải.

Ngắt máy tính đang kết nối với tất cả các thiết bị bên ngoài và làm ẩm miếng vải sợi nhỏ bằng hỗn hợp làm sạch máy tính. Không sử dụng khăn giấy hoặc giấy vệ sinh và vải chỉ nên làm ẩm.

Tuyệt đối không xịt bất kỳ chất lỏng nào trực tiếp vào thiết bị cần làm sạch. Nhẹ nhàng lau miếng vải ẩm trên các bề mặt cần làm sạch. Không để chất lỏng nhỏ giọt vào bàn phím, các cạnh của màn hình hoặc các cổng USB vì có thể làm hỏng thiết bị.

Người dùng bắt đầu lau từ màn hình hoặc bảng điều khiển máy in và kết thúc bằng dây cáp (nguồn, bàn phím,...). Khi làm sạch màn hình, hướng vải theo chiều dọc, lau từ trên xuống dưới. Khi nào chắc chắn rằng các bề mặt vừa được vệ sinh đã khô hoàn toàn người dùng mới cắm lại nguồn điện và khởi động lại thiết bị./.

meo lam sach may tinh trong nhay mat danh bay covid 19 Siêu máy tính mạnh nhất thế giới tìm hợp chất ức chế nCoV

Bộ Năng lượng Mỹ (DOE) huy động siêu máy tính Summit của IBM để tìm ra những loại thuốc triển vọng trong điều trị Covid-19.

meo lam sach may tinh trong nhay mat danh bay covid 19 Dùng cồn vệ sinh iPhone có làm hỏng điện thoại hay không?

Trước tình hình dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra, Apple khuyến nghị, người dùng có thể làm sạch thiết bị di động ...

https://vov.vn/cong-nghe/meo-lam-sach-may-tinh-trong-nhay-mat-danh-bay-covid19-1032361.vov

vov.vn