Quách Lệ Đình, MC của đài TVB tự tử bằng khí than khi bạn trai phát hiện, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng 24/5, giới truyền thông và người hâm mộ bất ngờ trước thông tin người dẫn chương trình, quản lý truyền thông của TVB Quách Lệ Đình (Alison) đột ngột qua đời, hưởng dương 40 tuổi.

Người đầu tiên phát hiện ra Quách Lệ Đình trong tình trạng nguy cấp là bạn trai của cô. Khi đó, cô đang trong tình trạng bị bỏng, thở yếu, có vết cắt trên cổ tay. Cô được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Trên đường đi, Quách Lệ Đình nôn ra máu rất nhiều.

Hiện chưa rõ lý do của vu việc nhưng một số nguồn tin hành động của Quách Lệ Đình bắt nguồn từ mâu thuẫn với bạn trai. Cô và bạn trai đã có một cuộc cãi vã lớn trước đó nên các nguồn tin cho rằng đây là cơ sở việc Quách Lệ Đình đốt than để tự sát.

mc quach le dinh tu sat bang khi than qua doi tuoi 40
MC Quách Lệ Đình.

Quách Lệ Đình là gương mặt quen thuộc với khán giả Hong Kong bởi gương mặt khả ái, nhiệt tình với công việc và có chuyên cao tốt. Cô từng kết hôn và ly dị trước khi quen bạn trai hiện tại hơn cô 13 tuổi. Cả hai chung sống tại một tòa nhà ở đường Mongkok, Hong Kong.

Giới truyền thông Hong Kong cho biết Quách Lệ Đình để lại thư tuyệt mệnh tâm sự việc gặp nhiều vấn đề về cảm xúc và áp lực nên muốn tìm đến cái chết.

Giang Vy

mc quach le dinh tu sat bang khi than qua doi tuoi 40 Thanh niên ôm bình gas dọa tự sát, GĐ Công an Đồng Nai thuyết phục bỏ hung khí
mc quach le dinh tu sat bang khi than qua doi tuoi 40 Tìm thấy thi thể Đại úy Không quân Mỹ, nghi tự sát
mc quach le dinh tu sat bang khi than qua doi tuoi 40 Minh Đạo sốc trước việc anh trai siết cổ vợ con rồi tự sát

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/mc-quach-le-dinh-tu-sat-bang-khi-than-qua-doi-tuoi-40-643507.html

vietnamnet.vn