Tiền đạo Kylian Mbappe vừa tiến thêm một bước nữa trong việc chia tay PSG để sang Tây Ban Nha khoác áo đội bóng mơ ước Real Madrid.

Theo chương trình truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha, Mbappe đã yêu cầu một cuộc gặp trực tiếp với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG để chốt tương lai. Tiền đạo 22 tuổi được cho là không còn muốn cống hiến cho đội bóng nước Pháp, và tâm trí lúc này đã hướng cả về Real Madrid.

Mbappe nằng nặc đòi rời PSG để sang Real Madrid ảnh 1
Mbappe đang muốn sang Real Madrid hơn bao giờ hết

Trước đó, Mbappe đã bày tỏ rõ quan điểm không muốn gia hạn hợp đồng với PSG. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử hoặc bán anh ngay mùa hè năm nay, hoặc phải để anh ra đi theo dạng tự do vào hè 2022, khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn.

Sau khi PSG chiêu mộ Messi, Mbappe được cho là đã không còn hứng thú ở lại. Ở trận thắng 4-2 trước Strasbourg tại vòng 2 Ligue 1 cuối tuần qua, tiền đạo này còn bị các khán giả la ó, huýt sáo vì thái độ của mình. Chi tiết này có thể là giọt nước làm tràn ly khiến cựu "thần đồng" này nằng nặc đòi ra đi.

Theo tờ Marca, Real Madrid đang bước vào một tuần quan trọng trong nỗ lực cuối cùng để chiêu mộ Mbappe vào mùa hè năm nay. 150 triệu euro đã được chuẩn bị để đón bản hợp đồng xuất sắc nhất của họ kể từ Cristiano Ronaldo năm 2009.

Tỏa sáng rực rỡ, Mbappe vẫn bị các CĐV la ó Tỏa sáng rực rỡ, Mbappe vẫn bị các CĐV la ó

Ngôi sao người Pháp bị chính CĐV PSG huýt sáo và la ó chỉ trích trước tin đồn từ chối gia hạn hợp đồng với ...

Mbappe đòi rời PSG, không muốn thi đấu cùng Messi Mbappe đòi rời PSG, không muốn thi đấu cùng Messi

Mbappe kiên quyết rời PSG dù được đội bóng nước Pháp níu kéo bằng mọi giá.

Từ Khóa: