Victoria Alonso, Phó giám đốc điều hành Marvel Studios xác nhận rằng Tony Stark sẽ không trở lại trong những phần phim tiếp theo.

Tony Stark/Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất của "Vũ trụ điện ảnh" Marvel. Mặc dù không đành lòng nhưng người hâm mộ đã phải chia tay nhân vật này ở phần phim "Avengers: Endgame" (2019). Mang sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi tay Thanos cũng như khép lại một kỷ nguyên của MCU, Iron Man buộc phải hy sinh. Tuy nhiên, người hâm mộ "Vũ trụ điện ảnh" Marvel" vẫn mong đợi siêu anh hùng quay trở lại trong tương lai bằng một cách nào đó.Tony Stark/Iron Man là nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên, trái ngược với sự mong chờ của khán giả, phía Marvel Studios, dường như không có bất kỳ kế hoạch nào để nhân vật này hồi sinh. Victoria Alonso - Phó giám đốc điều hành Marvel Studios - đã ít nhiều dập tắt hy vọng của công chúng về khả năng này.

Trả lời tạp chí Clarín, cô nói: “Tony Stark đã chết. Đó là những gì chúng tôi muốn kể. Tôi không biết làm cách nào có thể đưa anh ấy quay trở lại. Với tôi, những gì diễn ra trên màn ảnh là toàn bộ câu chuyện về Tony Stark trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel”.

Trước đó, nam tài tử Robert Downey Jr. cũng đã nói lời tạm biệt với vai diễn mang lại ánh hào quang cho anh. Anh cho biết mình đã kết thúc công việc liên quan đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel: “Mọi thứ đã xong xuôi”, đồng nghĩa với việc anh sẽ không còn xuất hiện trên màn ảnh lớn trong các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất nữa.

Dù có tiếc nuối đến mấy nhưng người hâm mộ cũng phải thừa nhận rằng cái kết dành cho nhân vật này trong "Endgame "là đã đủ ấn tượng và xứng đáng, giống như cách 20th Century Fox đã thực hiện với vai diễn Logan của Hugh Jackman.

Không thể thấy Iron Man trên màn ảnh nữa nhưng di sản của nhân vật này sẽ được kế thừa trong loạt phim về "Người nhện" do Tom Holland thủ vai. “Bạn sẽ thấy hình bóng Tony Stark phản chiếu rõ nét trong nhân vật Peter Parker”, Phó giám đốc điều hành Marvel Studios khẳng định./.

Spider-Man rời MCU - điềm lành hay điềm gở cho Hollywood? Spider-Man rời MCU - điềm lành hay điềm gở cho Hollywood?

Số đông người hâm mộ thất vọng khi thấy Spider-Man rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng thực tế không bi đát đến thế.

Không còn Iron Man và Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel? Không còn Iron Man và Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

https://vov.vn/van-hoa/marvel-khong-co-y-dinh-dua-tony-starkiron-man-tro-lai-man-anh-mcu-818073.vov

vov.vn

Từ Khóa: