Cú va chạm mạnh với xe bồn đã khiến người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường và tử vong ngay tại chỗ.

Cú va chạm mạnh với xe bồn đã khiến người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường và tử vong ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 19/10, một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe bồn đã xảy ra tại giao lộ Hùng Vương - quốc lộ 1, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An.

Vào thời điểm đó, chiếc xe bồn mang biển kiểm soát 62C-096.52 do một người đàn ông khoảng 45 tuổi cầm lái chạy trên đường Hùng Vương, hướng từ huyện Châu Thành (Long An) đi quốc lộ 62.

Khi di chuyển tới đoạn giao giữa quốc lộ 1 và đường Hùng Vương, xe bồn bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 62L1-783.89 do một phụ nữ khoảng 30 tuổi điều khiển, chạy từ hướng Quốc lộ 62 vào trung tâm TP.Tân An.

Long An: Xe bồn va chạm xe máy, một người tử vong - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: An toàn giao thông

Sau cú va chạm, người phụ nữ này ngã xuống đướng, bị bán xe bồn cán qua tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe bồn và kéo lê một đoạn.

Tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, cơ quan chức năng TP. Tân An đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông. Đến 17h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn mới hoàn tất.

Đinh Kim (T/h)

Bình Phước: Tai nạn liên hoàn trong đêm, 5 người thương vong Bình Phước: Tai nạn liên hoàn trong đêm, 5 người thương vong
Tài xế gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy khiến một người tử vong và nhiều người bị thương Tài xế gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy khiến một người tử vong và nhiều người bị thương

https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/long-an-xe-bon-va-cham-xe-may-mot-nguoi-tu-vong-a343145.html

www.doisongphapluat.com