Tờ Marca tiết lộ, Lionel Messi đã hạ quyết tâm rời khỏi Barca từ hơn 1 tháng trước và ban lãnh đạo đội bóng cũng biết điều này.
lionel messi ha quyet tam roi khoi barca tu hon 1 thang truoc
Lionel Messi hạ quyết tâm rời khỏi Barca từ hơn 1 tháng trước. (Ảnh: Marca)

Tờ Marca tiết lộ, Lionel Messi và người đại diện đã thống nhất quyết định sẽ rời khỏi Barca từ hồi tháng 7. Ban lãnh đạo Barca cũng biết rằng mùa giải 2019/2020 sẽ là năm cuối cùng của siêu sao người Argentina tại sân Nou Camp.

Từ hơn một tháng trước, Lionel Messi đã hạ quyết tâm sẽ không gia hạn hợp đồng và “bắn tín hiệu” tới ban lãnh đạo Barca. Việc gửi fax thông báo mong muốn ra đi chỉ là hành động chính thức của tiền đạo 33 tuổi.

Bởi vậy, ban lãnh đạo đội bóng không mấy bất ngờ khi nhận được bản fax từ Lionel Messi hôm 26/8 vừa qua dù điều này kéo theo làn sóng phản ứng dữ dội từ các CĐV Barca.

Lionel Messi muốn kích hoạt điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng và muốn rời khỏi sân Nou Camp một cách êm đẹp. Người đại diện của El Pulga đã yêu cầu một cuộc họp với ban lãnh đạo Barca.

Tuy nhiên, Lionel Messi và người đại diện vẫn chưa nhận được câu trả lời. Dù rằng, ban lãnh đạo đội bóng vẫn nuôi hy vọng rằng Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng và kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barca.

Đội chủ sân Nou Camp cho rằng điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng của Lionel Messi đã hết hạn từ tháng 6 và đội bóng nào muốn có được siêu sao người Argentina sẽ phải bỏ ra 700 triệu Euro phí giải phóng hợp đồng./.

Lionel Messi quyết rời Barcelona, điểm đến là thành Manchester? Lionel Messi quyết rời Barcelona, điểm đến là thành Manchester?
Lionel Messi chuẩn bị hủy hợp đồng và rời khỏi Barcelona? Lionel Messi chuẩn bị hủy hợp đồng và rời khỏi Barcelona?
Chán Barca, Messi tìm đường Chán Barca, Messi tìm đường "tẩu thoát"

https://vov.vn/the-thao/bong-da/lionel-messi-ha-quyet-tam-roi-khoi-barca-tu-hon-1-thang-truoc-1089524.vov

vov.vn

Từ Khóa: