Ngày 29.5 vừa qua, Công ty Việt Nam Suzuki đã tiến hành trao tặng 3 động cơ ôtô cho khoa Công Nghệ Ôtô trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc nhằm hỗ trợ nhà trường có thêm thiết bị giảng dạy và sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế.
le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc

Tại buổi lễ, ông Aoki Hidetoshi, Giám đốc sản xuất của Suzuki Việt Nam đã tiến hành trao tặng và ký biên bản bàn giao 3 động cơ ôtô Suzuki cho tiến sĩ Trịnh Thanh Toản – Phó Hhiệu trưởng trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc

Ông Toản gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty Việt Nam Suzuki và cho biết việc trao tặng các động cơ này góp phần hỗ trợ trường và sinh viên trong công việc giảng dạy và học tập, giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại động cơ đang có mặt trên thị trường, có được sự trải nghiệm thực tế công việc, trở thành đội ngũ lao động trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc

Thay mặt cho trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, ông Toản cam kết sẽ sử dụng hiệu quả các động cơ được tài trợ, phục vụ hoạt động giảng dạy và đào tạo.

le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc

Suzuki mong rằng các động cơ này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cho hoạt động giảng dạy, thực hành của sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

T.THỦY

le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc Các mẫu ôtô cỡ nhỏ của Honda, Suzuki lặng lẽ rút khỏi Việt Nam

Một số mẫu xe cỡ nhỏ của Honda, Mitsubishi hay Suzuki có doanh số thấp đang được xả hàng tồn và lặng lẽ rút khỏi ...

le trao tang dong co suzuki cho truong cao dang hoa binh xuan loc Xe ga Suzuki Swing-R ra mắt, so găng với Honda Air Blade

Suzuki Swing-R mới ra mắt giá 32,5 triệu VNĐ thực sự có nhiều tính năng có thể khiến Honda Air Blade và Yamaha NVX phải ...

https://laodong.vn/xe/le-trao-tang-dong-co-suzuki-cho-truong-cao-dang-hoa-binh-xuan-loc-809660.ldo

laodong.vn