Vừa cắm sạc pin laptop vừa học bài, bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến 3 học sinh phải nhập viện.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h ngày 22/10, 3 em học sinh gồm Phan Văn H, Nguyễn Văn C, Phạm Văn Th (học sinh lớp 9, trường THCS Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng nhau học bài tại nhà em Phan Văn H. Lúc này một học sinh sử dụng laptop vừa cắm sạc pin thì bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến cả 3 bị thương.

Nguyễn Văn C. là người ngồi gần laptop nhất nên bị nát bàn tay, 2 em còn lại ngồi xa hơn nên bị thương nhẹ. Cả 3 em đang được điều trị tại 3 bệnh viện ở TP Hà Tĩnh.

Thông tin từ bệnh viện Mắt Hà Tĩnh cho biết, khoảng 14h41 ngày 22/10, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Phan Minh H. nhập viện trong tìm trạng bị bỏng mắt do có dị vật bên trong. Người nhà bệnh nhân cho biết nguyên nhân là do chiếc laptop phát nổ.

Ngay sau đó bệnh viện đã tiến hành lấy dị vật, rửa mắt và cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh. Hiện em H đã nhìn thấy nhưng vẫn đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

Trong khi đó, vào chiều cùng ngày BVĐK tỉnh Hà Tĩnh, tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn C. trong tình trạng bị dập nát bàn tay trái. Hiện các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật, khâu nối các vết thương cho bệnh nhân. Trong khi đó, em Phạm Văn Th. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trong tình trạng mặt bị bỏng, tóc cháy sém./.

Hoả hoạn do sạc pin xe đạp điện, 3 người nhập viện và 80 người sơ tán Hoả hoạn do sạc pin xe đạp điện, 3 người nhập viện và 80 người sơ tán

Một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại một căn hộ chung cư ở Singapore vào sớm ngày 20.5 khiến 3 người nhập viện và ...

Nam thiếu niên 16 tuổi bị cắt cụt tay do dùng điện thoại trong lúc sạc pin Nam thiếu niên 16 tuổi bị cắt cụt tay do dùng điện thoại trong lúc sạc pin

Một thiếu niên 16 tuổi bị cắt cụt 1/3 dưới cẳng tay do chấn thương nặng sau vụ nổ điện thoại trong lúc sạc pin.

https://vov.vn/xa-hoi/laptop-phat-no-khi-dang-sac-pin-3-hoc-sinh-nhap-vien-788181.vov

vov.vn