Ca sĩ Lâm Hùng cho biết, anh đã đổi xe tổng cộng 22 lần. Chiếc Porsche Cayenne Coupé 2020 giá 7 tỉ đồng vừa mới được bổ sung.

Lâm Hùng là là nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit. Trong sự nghiệp hơn 20 theo đuổi con đường ca hát, nam ca sĩ tích góp cho mình số tài sản khủng.

Mới đây, anh vừa tậu xế hộp giá Porsche Cayenne Coupé 2020 giá 7 tỉ. Nam ca sĩ gây tranh cãi vì tậu xe vào lúc dịch COVID-19, mọi người đang khó khăn.

lam hung tau xe hop thu 22 gia 7 ti dong
lam hung tau xe hop thu 22 gia 7 ti dong
Xế hộp có giá 7 tỉ đồng của Lâm Hùng. Ảnh: NSCC

Chia sẻ với phóng viên, anh thẳng thắn: "COVID-19 ập đến, khiến kinh tế cả thế giới chao đảo và bản thân tôi cũng không tránh khỏi những khó khăn. Bỏ ra gần 7 tỉ đồng để mua xe lúc này với tôi không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, tôi đặt xe này trước khi có dịch và nếu hủy đơn đặt hàng có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân nên tôi đã cố gắng rất nhiều để lo liệu tài chính cho kịp ngày bàn giao xe".

lam hung tau xe hop thu 22 gia 7 ti dong
lam hung tau xe hop thu 22 gia 7 ti dong
Lâm Hùng cho biết đã đặt trước đó 9 tháng nên không thể hủy. Ảnh: NSCC

Sau 9 tháng chờ đợi, Lâm Hùng chính là một trong những nghệ sĩ đầu tiên sở hữu Porsche Cayenne Coupé 2020. Lâm Hùng cho biết, anh yêu thích mẫu xe này từ khi Porsche tung ra bản concept và đã đặt hàng từ 28.10.2019, sinh nhật năm ngoái của mình.

Xe sử dụng động cơ V8 4.0L tạo ra 541 mã lực, mô men xoắn 768 Nm được trang bị cho bản Coupe Turbo. Với nguồn năng lượng dồi dào, xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3.7 giây. Vận tốc tối đa của biến thể này lên đến 286 km/h.

lam hung tau xe hop thu 22 gia 7 ti dong
Anh sẽ sử dụng xế hộp này để quay MV. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, tiết lộ thêm lý do mua xe, nam ca sĩ nói: "Tôi phải quay MV, và đạo cụ phải có 1 chiếc xế hộp sang. Vậy nên mua xe này để quay MV “Khúc tâm ca” sắp tới".

Lâm Hùng chia sẻ, có thể lâu lắm mới đổi xe lần nữa vì anh rất hài lòng với chiếc xe sang mới. Anh đặc biệt tâm đắc với trang thiết bị hiện đại và các tính năng như nâng hạ gầm, tăng tốc nhanh… của Porsche Cayenne Coupé 2020.

Trong nhiều năm qua, Lâm Hùng đã đổi đến 22 chiếc xe, bao gồm: Range Rover, Lexus NX200T, BMW 428 mui trần, BMW M4 mui trần…

Lâm Hùng là một trong những tên tuổi của thế hệ nhạc trẻ những năm 2000. Hàng loạt ca khúc hit của Lâm Hùng được khán giả thuộc nằm lòng như: Hát cho một dòng sông, Ký túc xá chiều mưa, Người là niềm đau, Vô tình, Anh đã hiểu tình em...

ĐÌNH DY

Xế hộp thể thao giá 7 tỉ đồng của Á hậu Huyền My có gì đặc biệt? Xế hộp thể thao giá 7 tỉ đồng của Á hậu Huyền My có gì đặc biệt?
Xế hộp 3 tỉ đồng được Phan Mạnh Quỳnh mua tặng bạn gái có gì đặc biệt? Xế hộp 3 tỉ đồng được Phan Mạnh Quỳnh mua tặng bạn gái có gì đặc biệt?

https://laodong.vn/xe/lam-hung-tau-xe-hop-thu-22-gia-7-ti-dong-830969.ldo

laodong.vn