Trưa 22/10, thuyền chở hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đi cứu trợ ở Quảng Bình bị lật nhưng cả hai may mắn không bị thương.

Kỳ Duyên cho biết thuyền nhỏ chở cô và Minh Triệu cùng hàng cứu trợ vào để gửi trực tiếp cho người dân Lệ Thủy (Quảng Bình) không may bị lật do gió to và sóng lớn. Tuy nhiên, cả hai chỉ bị lạnh chứ không gặp nguy hiểm vì nơi họ đi qua là khu nhà dân, nước ngập nhưng Minh Triệu và Kỳ Duyên vẫn đứng được.

Kỳ Duyên và Minh Triệu khi đi cứu trợ ở Quảng Bình.

Kỳ Duyên và Minh Triệu khi đi cứu trợ ở Quảng Bình.

"Với chuyến đi này, Duyên và Triệu đều xác định đi cứu trợ nhưng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Những vùng chúng tôi đến phát quà đều đã được cơ quan chức năng thông qua, chứ không phải tuỳ tiện nên mong mọi người yên tâm", Kỳ Duyên cho biết. Sau khi gặp sự cố, cô và Minh Triệu vẫn tiếp tục di chuyển vào các vùng sâu hơn để gửi quà cứu trợ cho bà con.

Ngày 22/10, Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng đoàn thiện nguyện mang theo 778 phần quà đi xuồng đến xã An Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình). Theo miêu tả của người đẹp, nước rất cao và khó rút nên bà con không có cách nào ra ngoài. Vì thế, các đoàn cứu trợ thay phiên nhau vào tiếp tế đồ ăn, nước uống cho mọi người. Đoàn của cô bao gồm bốn chiếc xuồng máy chở cả người lẫn hàng. Kỳ Duyên hứa với người hâm mộ rằng cô sẽ cố gắng đi đến các vùng sâu vùng xa để trao quà tận tay cho bà con vùng lũ.

Kỳ Duyên và Minh Triệu trao quà tận tay cho người dân Lệ Thủy (Quảng Bình).

Kỳ Duyên và Minh Triệu trao quà tận tay cho người dân Lệ Thủy (Quảng Bình).

Trước đó, Kỳ Duyên - Minh Triệu đáp máy bay đến Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng lũ và lập tức bắt tay vào đóng gói, chuẩn bị 1.500 phần quà. Cả hai thống nhất sẽ trao quà tận tay cho bà con nên cùng cố gắng sắp xếp công việc riêng để có mặt. Sau khi quyên góp được gần 400 triệu đồng, hai người đẹp thông báo tạm dừng nhận hỗ trợ. Cả hai tự nhận mình không phải là những người làm từ thiện chuyên nghiệp nên không dám nhận quá nhiều tiền của mọi người.

Những ngày này, nhiều ngôi sao như Thủy Tiên, Vĩnh Thụy, Phi Nhung, Lương Thế Thành, Thúy Diễm... đều có mặt tại miền Trung. Mỗi người một ngả hoặc cách làm khác nhau nhưng tất cả đều có chung lý tưởng là hỗ trợ bà con vùng lũ tốt nhất có thể. Hầu hết các sao đều ưu tiên đi vào vùng sâu vùng xa để phát quà từ thiện cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bị chia cắt vì lũ, có thể bị đói vì thiếu thức ăn, không thể ra trung tâm nhận hàng cứu trợ.

Ca sĩ Thủy Tiên tâm sự chuyện từ thiện: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm” Ca sĩ Thủy Tiên tâm sự chuyện từ thiện: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm”

Trở về từ vùng lũ miền Trung, Thủy Tiên mới đây đã chính thức lên tiếng về cách sử dụng số tiền 100 tỷ kêu ...

Thủy Tiên quyên góp được 60 tỷ đồng, sợ Thủy Tiên quyên góp được 60 tỷ đồng, sợ "chồng bỏ" vì lội nước nhiều khiến chân nổi ghẻ

Sáng 19/10, Thủy Tiên thông báo, tổng số tiền quyên góp ủng hộ người dân miền Trung mà cô nhận được cho đến thời điểm ...

https://ngoisao.net/hau-truong/ky-duyen-minh-trieu-bi-lat-thuyen-khi-di-cuu-tro-4180786.html

ngoisao.net