Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Kỳ Duyên - Minh Triệu, H'Hen Niê - Lệ Hằng là hai trong số 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Sau hai năm vắng bóng, chương trình truyền hình thực tế được nhiều người yêu thích Cuộc đua kỳ thú đã chính thức trở lại. Danh sách 10 đội chơi vừa được công bố. Theo đó, mùa thi năm nay chứng kiến sự đổ bộ của dàn người đẹp đình đám, gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lệ Hằng.

ky duyen hhen nie va dan hoa hau tham gia cuoc dua ky thu 2019
Kỳ Duyên - Minh Triệu là một trong 10 đội đua năm nay. Ảnh: FBNV.

Đúng như dự đoán ban đầu, cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ nắm tay nhau chinh chiến. H'Hen Niê chung đội với Lệ Hằng, còn Mỹ Linh bắt cặp cùng người mẫu Xuân Tiền.

Một số đội chơi gây chú ý khác còn có S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân, MLee - Quốc Anh.

Trên fanpage chương trình, nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng khi thấy nhiều người đẹp tham gia cuộc thi. Một thành viên mạng bình luận dí dỏm: "Năm nay đúng chất là cuộc đua của những nàng hậu, dự đoán sẽ nhiều drama". Song cũng có ý kiến cho rằng việc phân chia chủ yếu đội nữ - nữ và nam - nam có thể dẫn đến không cân sức, vì chương trình có nhiều phần chơi dùng sức nhiều hơn sự khéo léo.

ky duyen hhen nie va dan hoa hau tham gia cuoc dua ky thu 2019
Nhiều người đẹp đổ bộ Cuộc đua kỳ thú. Ảnh: FBNV.

Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Với sự kịch tính cùng những trải nghiệm thực tế hấp dẫn, chương trình thu hút lượng khán giả lớn, đặc biệt là những người đam mê du lịch, thích khám phá.

Game show kéo dài 5 mùa và khép lại bằng mùa giải All stars năm 2016. Những đội chơi từng được yêu thích ở chương trình này có thể kể đến Thu Hiền - Diệp Lâm Anh (quán quân mùa hai), Hương Giang - Criss Lai, Tiến Đạt - Hari Won...

Năm nay, Cuộc đua kỳ thú trở lại sẽ được phát sóng trên VTV. Một số thông tin bên lề đồn đoán đội chơi của H'Hen Niê có khả năng vào top 3 chung cuộc.

ky duyen hhen nie va dan hoa hau tham gia cuoc dua ky thu 2019 H'Hen Niê bị thương hiệu quốc tế tố mặc váy nhái

Lior Charchy đăng tải bài viết trên mạng xã hội tố Hoa hậu H'Hen Niê diện mẫu váy nhái trang phục cưới của hãng.

https://news.zing.vn/ky-duyen-h-hen-nie-va-dan-hoa-hau-tham-gia-cuoc-dua-ky-thu-2019-post954010.html

Zing