(DCông việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời giúp các cặp đôi cải thiện chất lượng “chuyện ấy”.

Bia Bliss ở Brazil bắt đầu công việc đặc biệt của mình sau khi nghỉ làm tại một công ty chuyên về tình dục, với 4 năm kinh nghiệm của mình, cô đã tạo ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hướng dẫn việc quan hệ đúng cách. Và nơi làm việc của cô chính là bên trong một chiếc xe tải ở New Zealand.

Bliss nói rằng cô muốn khách hàng của mình, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, nơi người ta có ít sự hiểu biết về tình dục, giúp họ khơi dậy “trạng thái cực khoái”. Những bài học của cô bao gồm việc sử dụng đồ chơi tình dục, massage kích dục...

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc

Bliss tâm sự rằng: “Sau khoảng thời gian làm tình không theo ý muốn của mình, tôi bắt đầu mất đi cảm giác ham muốn thể xác. Đó là một trong những lý do khiến tôi tạo ra những bài học để khơi dậy ham muốn mà không phải làm tình mọi lúc mọi nơi”.

Hầu hết những người hướng dẫn tình dục mà Bliss biết không làm trong lĩnh vực công nghiệp tình dục, vì vậy họ không có kinh nghiệm thực tế. Những kiến thức mà cô tích lũy được cô đều dạy lại cho người khác. Khách hàng của cô chủ yếu là nam giới trong độ tuổi từ 18-84, nhưng cô muốn gia tăng số lượng nữ giới lên.

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc

Những buổi dạy của cô bao gồm găng tay, dầu, đồ chơi, xoa bóp, massage, tư vấn…Cô kiếm được từ 80-230 euro cho 1 lần trao đổi trực tiếp, trên mạng. Trung bình 1 tuần cô tiếp xúc với khoảng 2000 người, con số này giúp cô đem lại một khoảng thu nhập khổng lồ.

Hầu hết những người đàn ông khi đến gặp cô đều gặp những vấn đề liên quan đến “cậu bé”, khả năng “chào cờ”, việc cương dương sớm hoặc liệt dương. Phụ nữ thì gặp những vấn đề liên quan đến cảm xúc dẫn tới việc không đạt được khoái cảm khi làm tình.

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc

Các tiết học của Bliss đều diễn ra 1-1, cô cho rằng như thế khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, tránh được sự ngại ngùng, bài giảng cũng trở nên hiệu quả.

Mọi người đa số đều bận rộn với công việc và du chuyển, bản thân của cô cũng thích du lịch. Thế nên cô đã điều hành việc kinh doanh của mình trên một chiếc xe tải. Điều này giúp cô thỏa mãn được niềm đam mê du lịch. Đó là lý do tại sao đa số cô chỉ dạy online.

Tuy nhiên, nhu cầu của mọi người ngày càng cao, cô quyết định sẽ tổ chức những buổi workshop trong việc giúp khách hàng tìm lại khoái cảm, ham muốn tại New Zealand.

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc Nhà thổ búp bê tình dục sắp nổ tung vì thị trường lớn ở Italia

Nhà thổ búp bê tình dục do Mumidolls điều hành đang mở rộng mạng lưới trên thế giới khi chuẩn bị khai trương địa điểm ...

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc Số phận phim 18+ từng "chết" trên sóng VTV vì nội dung tình dục

Trước Quỳnh búp bê, bộ phim dán mác 18+ Sex in the city cũng từng bị VTV dừng phát sóng vì quá nhiều cảnh nóng ...

kiem hon 50 trieu moi tuan bang cach khoi day ham muon tinh duc Chủ studio dính bê bối tình dục chấn động showbiz Hàn tự tử

Báo chí Hàn Quốc đưa tin ông chủ studio trong vụ án quấy rối tình dục từng được Suzy ký tên ủng hộ điều tra ...

http://danviet.vn/song-tre/kiem-hon-50-trieu-moi-tuan-bang-cach-khoi-day-ham-muon-tinh-duc-897182.html

danviet.vn

Từ Khóa: