"Điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ê-kíp” - BTV Tuấn Dương viết về sự cố khóc khi dẫn trực tiếp về mưa lũ.

Tối 25/10, khi dẫn chương trình trực tiếp Mưa lũ lịch sử miền Trung, BTV Tuấn Dương không kìn nén được cảm xúc. Anh nghẹn ngào và không thể hoàn thành đoạn dẫn một cách trọn vẹn. Ngay trên sóng truyền hình, người dẫn chương trình của VTV đã gửi lời xin lỗi khán giả.

Khóc khi dẫn trực tiếp về mưa lũ, BTV Tuấn Dương sợ khán giả chuyển kênh - 1
BTV Tuấn Dương trong chương trình trực tiếp tối 25/10.

Mới đây, BTV Tuấn Dương đã lên tiếng chia sẻ về sự việc vừa rồi. Anh viết: "Tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút. Kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị! Bởi tôi sợ chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông, xuống bể cả. Điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ê-kíp”.

Khóc khi dẫn trực tiếp về mưa lũ, BTV Tuấn Dương sợ khán giả chuyển kênh - 2

Điều BTV Tuấn Dương không thể ngờ được, cái mà anh coi là sự cố đáng tiếc lại được khán giả đón nhận. “Tôi không ngờ được là sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp, họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ.

Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình và động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - người dẫn chương trình. Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình và hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc tivi).

Tuấn Dương là BTV của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh thường lên sóng trong chương trình Thời sự 19h và được nhiều khán giả yêu mến bởi cách dẫn tự tin, chững chạc.

Vụ cắt ghép clip Huấn Vụ cắt ghép clip Huấn "Hoa Hồng" làm từ thiện miền Trung: Giám đốc VTV24 nói gì?
Không lên sóng VTV từ tháng 7, Á hậu Thụy Vân nói gì? Không lên sóng VTV từ tháng 7, Á hậu Thụy Vân nói gì?

https://vtc.vn/khoc-khi-dan-truc-tiep-ve-mua-lu-btv-tuan-duong-so-khan-gia-chuyen-kenh-ar577306.html

vtc.vn

Từ Khóa: