Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên, đạo diễn Việt kiều chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai mới và nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Kathy Uyên gây bất ngờ khi đăng loạt ảnh tình tứ bên bạn trai mới trên trang cá nhân để mừng ngày lễ tình nhân với lời nhắn: "Happy Valentines".

Trong ảnh, người đẹp âu yếm và hôn lên má người yêu. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ khi đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi chia tay mối tình trước.

kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam
 
kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam
 

Theo tìm hiểu, bạn trai mới của đạo diễn phim Chị chị em em tên Lý Việt Vũ. Anh có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà. Đó là lý do thời gian qua cả hai liên tục có mặt trong các bữa tiệc do gia đình Hà Tăng tổ chức.

kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam
Cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhà chồng Hà Tăng.

Kathy Uyên sinh năm 1981 tại Mỹ trong một gia đình cả bố mẹ đều là Việt kiều. Cô là con gái lớn trong gia đình có hai chị em. Từ nhỏ Kathy Uyên đã yêu thích nghề diễn viên. Bố mẹ của cô dù không phản đối nhưng lại lo lắng khi con gái theo nghệ thuật.

Cô vốn là nữ diễn viên, đạo diễn quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim như: Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18, Chị chị em em…

kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam
Kathy Uyên từng xuất hiện cùng bạn trai mới trong một sự kiện cách đây không lâu.

Mặc dù vậy, Kathy Uyên lại khá kín kẽ trong chuyện đời tư. Năm 2013, cô công khai mối tình hơn 10 năm với đạo diễn Việt kiều - Timothy Linh Bùi. Cả hai từng tính chuyện làm đám cưới nhưng vì nhiều lý do đã quyết định dừng lại.

Nữ diễn viên từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng cô đã rút ra cho mình nhiều bài học xương máu sau những mối tình. Đó là, dù cho yêu ai, cô luôn dặn lòng là phải luôn biết mình muốn gì ở cuộc tình này, mong gì khi gắn bó với người đàn ông này.

Từ khi chia tay mối tình 10 năm đến nay, Kathy Uyên hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình cảm trên truyền thông hay mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi cô đăng tải hình ảnh về bạn trai mới lên mạng xã hội.

T.N

kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam Cuộc so găng giữa tình ngây thơ "Mắt biếc" và phim cởi 100% "Chị chị em em"

'Mắt biếc' và 'Chị chị em em' - hai phim Việt được chờ đợi nhất năm cùng chọn ra rạp vào ngày 20/12. 

kathy uyen cong khai ban trai moi sau moi tinh 10 nam Cảnh phim Thanh Hằng hôn Chi Pu

Đối với cảnh thân mật của phim 'Chị chị em em', Chi Pu khá tự nhiên, trong khi Thanh Hằng đắn đo nhiều ngày và ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/kathy-uyen-cong-khai-ban-trai-moi-sau-chia-tay-moi-tinh-10-nam-616741.html

vietnamnet.vn