Đại diện công ty quản lý của TWICE, JYP đã lên tiếng xác nhận cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi".

Sáng 10/11, trang Dispatch đăng tải thông tin cặp đôi thần tượng Kang Daniel và Jihyo (Twice) đã quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau 1 năm 3 tháng công khai hẹn hò. Nguyên nhân chia tay được cho là do lịch trình bận rộn khiến hai người không thể duy trì việc gặp gỡ, yêu đương.

Cả Kang Daniel lẫn Jihyo đều là thần tượng nên khi họ chuẩn bị cho các đợt quảng bá, tần suất gặp nhau ít dần và cứ thế tạo ra khoảng cách. Dispatch dẫn lời người trong ngành: "Hai thần tượng đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung làm việc cho album của mình, họ ít gặp nhau hơn. Có vẻ như cả hai đều nghĩ rằng công việc, sự nghiệp là quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại".

Kang Daniel và Jihyo gặp nhau thông qua sự giới thiệu của Seulong (2AM) vào năm 2018 và giữ quan hệ tiền bối hậu bối, dần dần nảy sinh tình cảm. Tháng 8/2019, Dispatch gây chấn động khi tung bằng chứng hẹn hò khi cả hai đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cặp đôi phải lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Sau khi thông tin được chia sẻ, đại diện truyền thông JYP, công ty quản lý của Jihyo (TWICE) đã lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi đã "đường ai nấy đi", đồng thời không bình luận gì thêm./.

Nam ca sĩ Kang Daniel bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ Nam ca sĩ Kang Daniel bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ

Mới đây, công ty quản lý KONNECT đã lên tiếng xác nhận nam ca sĩ Kang Daniel phải tạm dừng hoạt động quảng bá để ...

Kang Daniel xác nhận hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo Kang Daniel xác nhận hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo

Sau loạt bằng chứng bị Dispatch tung ra vào sáng 5/8, công ty chủ quản của Jihyo đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ ...

https://vov.vn/giai-tri/kang-daniel-chia-tay-jihyo-twice-sau-hon-1-nam-hen-ho-816407.vov

vov.vn