Trong chương trình mới của " Hoa hậu Việt Nam 2020 ", Hoa hậu Hương Giang đã thẳng thắn cho rằng làm hoa hậu là cách để nổi tiếng nhanh nhất tại Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020 đang nóng dần lên với dàn thí sinh xinh đẹp và giỏi giang. Bên cạnh những hoạt động chính của cuộc thi, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã triển khai loạt talkshow với những câu chuyện xoay quanh cuộc thi hoa hậu lần đầu được tiết lộ.

Tập đầu tiên của chương trình có sự tham gia của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò người dẫn dắt. với chủ đề: "Có nên thi hoa hậu?".

huong giang o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau
Hương Giang thẳng thắn nói về các hoa hậu hiện nay. Ảnh: Sen Vàng.

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét “ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”. Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

huong giang o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau
huong giang o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau
Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ thẳng thật về cơ duyên đến với vương miện Hoa hậu. Ảnh: Sen Vàng.

Tại chương trình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

huong giang o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau
“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung bị Hương Giang hỏi khó trong chương trình. Ảnh: Sen Vàng.

"Talkshow: Hoa hậu Việt Nam 2020" sẽ lên sóng vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Linh Chi

Hậu sóng gió tình cảm, Hoa hậu Hương Giang làm MC gameshow ca nhạc mới Hậu sóng gió tình cảm, Hoa hậu Hương Giang làm MC gameshow ca nhạc mới
Hé lộ cuộc sống thượng lưu, sang chảnh của CEO người Singapore Matt Liu hẹn hò Hương Giang Hé lộ cuộc sống thượng lưu, sang chảnh của CEO người Singapore Matt Liu hẹn hò Hương Giang
Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò
Lộ kết quả Lộ kết quả "Người Ấy Là Ai": Hương Giang chọn CEO Singapore và đã hẹn hò?

https://laodong.vn/giai-tri/huong-giang-o-viet-nam-muon-thanh-sao-hang-a-nhanh-nhat-la-lam-hoa-hau-832356.ldo

laodong.vn