Trong ngày quay cuối cùng của phim "Hướng dương ngược nắng", nữ diễn viên Hồng Diễm tiết lộ, cô sẽ nghỉ đóng phim một thời gian để "trở về với yêu thương".

Sau hơn 200 ngày làm việc miệt mài, ê-kíp sản xuất đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Hướng dương ngược nắng. Nhân dịp này, Hồng Diễm đăng tải những tấm ảnh chụp cùng các bạn diễn kèm lời chia sẻ: "Hành trình 'Hướng dương ngược nắng' khép lại. 237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc, có những kỷ niệm chỉ muốn quên đi và có những phút giây muốn lưu lại mãi... Sau tất cả, chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào". Hồng Diễm cũng gửi lời cảm ơn ê-kíp làm phim và khẳng định sẽ nhớ tất cả mọi người.

Đặc biệt, cuối lời chia sẻ này, Hồng Diễm tiết lộ cô sẽ tự thưởng cho bản thân một thời gian nghỉ dài để "trở về với yêu thương".

'Hướng dương ngược nắng' vừa đóng máy, Hồng Diễm tiết lộ 'sẽ nghỉ dài' - 1
Hồng Diễm, Lương Thu Trang và Quỳnh Kool trong ngày đóng máy phim "Hướng dương ngược nắng".

Sau chia sẻ của Hồng Diễm, rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng cô đã có vai diễn "lột xác" trên màn ảnh nhỏ. Hồng Diễm vốn gắn liền với những vai hiền lành, cam chịu, luôn hy sinh bản thân vì gia đình. Trong Hướng dương ngược nắng, cô vào vai đại tiểu thư của một tập đoàn lớn, sống hiện đại, năng động và phóng khoáng.

Sự thật nụ hôn của Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam trong 'Hướng dương ngược nắng' Sự thật nụ hôn của Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam trong 'Hướng dương ngược nắng'

Hồng Diễm vừa chia sẻ sự thật bất ngờ về hậu trường cảnh hôn của cô và Doãn Quốc Đam trong tập phim mới phát ...

Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong bộ phim thứ 6 Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong bộ phim thứ 6

Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất màn ảnh Việt sẽ tái ngộ trong bộ phim thứ 6 mang tên 'Hướng dương ngược nắng' ...

https://vtc.vn/huong-duong-nguoc-nang-vua-dong-may-hong-diem-tiet-lo-se-nghi-dai-ar608871.html

vtc.vn