Bảo Yến cảm thấy buồn vì ban tổ chức Giọng hát Việt cắt dựng khiến sự việc nghiêm trọng. Trong khi đó, cô không muốn tạo tranh cãi để bị chỉ trích và mất ngủ vì stress.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Bảo Yến tố chương trình Giọng hát Việt cắt ghép khiến cô bị ghét. Theo giọng ca 26 tuổi, vì vòng Giấu mặt, cô được yêu thích nên ban tổ chức (BTC) dàn dựng để khán giả thấy cô xứng đáng bị loại.

Trước đó, trong vòng Đối đầu, cô không ra sân khấu vì MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. Thay vì "Bảo Yến Rosie", Phí Linh đọc "Đinh Bảo Yến". Từ bên trong, thí sinh nói vọng ra: "Nhầm tên". Sau khi MC đọc đúng nghệ danh, cô mới ra sân khấu.

Giọng hát Việt bị tố dàn dựng

Trả lời với Zing.vn, cô nói: “Dàn dựng thế nào là việc của BTC, tôi không có quyền can thiệp. Tuy nhiên, tôi thấy hơi buồn vì bị cắt dựng, khiến mọi người hiểu lầm”.

“Đúng là tôi có nói ‘nhầm tên’, nhưng khi lên sóng, chương trình cắt dựng khiến sự việc nghiêm trọng hơn. Thực tế, lúc quay, tôi chỉ vô tình nhắc chứ không có ý xấu”.

Cô cũng phủ nhận nghi án dùng scandal để nổi tiếng. “Ngay từ đầu, tôi chỉ nghĩ việc đọc sai tên có thể do hiểu lầm và sự vô tình của chị MC. Do đó, tôi mới nhờ chị đọc lại. Tôi không bao giờ nghĩ tới việc dùng scandal, để mọi người chửi bới mình. Tôi stress đến mức mất ngủ hai đêm và cảm thấy mình thật ngây thơ vì nghĩ mọi chuyện đơn giản”, cô cho biết.

hot girl khong ra san khau vi thieu ten to giong hat viet cat dung btc phan bac
Bảo Yến là tâm điểm tranh cãi sau ồn ào không ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên.

Chia sẻ của Bảo Yến khiến làn sóng tranh cãi tiếp tục dấy lên. Ngoài khán giả chỉ trích Bảo Yến, có luồng ý kiến tố cáo chương trình chính là tác giả của vụ ồn ào.

Trải qua 6 mùa giải, Giọng hát Việt giảm nhiệt rõ rệt. Theo nhiều khán giả, phải đến khi có tranh cãi của Bảo Yến, họ mới biết chương trình đang lên sóng. Bởi thế, không thể loại bỏ những nghi ngờ với phía ê-kíp.

“Lại chiêu trò đấy. Không có vụ này tôi không biết The Voice đang diễn ra. Vụ này nhà đài hốt bạc vì câu view”, “Chiêu trò của chương trình này thôi. Vì câu rating mà để cô gái bị ném đá tả tơi”, “Chương trình càng ngày càng dở. Phải làm vậy mới có người xem, không thì chắc chẳng ai để ý tới”… nhiều khán giả tố The Voice chiêu trò.

Trước đó, khi trao đổi với Zing.vn, quản lý một nhóm nghệ sĩ cũng nhắc đến tình huống BTC dàn dựng. Anh cho biết: “Chương trình nào cũng cần kịch tính để câu rating, nhất là game show có quá nhiều mùa và không còn sức nóng. Nếu đây là một sự sắp xếp từ BTC trong khâu dựng, hậu kỳ, họ đã có lợi, còn Yến thiệt thòi”.

Đặc biệt, đây không phải lần đầu Giọng hát Việt cũng như game show Việt Nam bị tố dàn dựng. Năm 2012, khi Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc, mạng xã hội lan truyền video cho thấy cô và nhà sản xuất dàn xếp kết quả ai đi tiếp. Sau đó, đại diện BTC cho biết Phương Uyên nhận lỗi về mình.

Năm 2018, tại Giọng hát Việt nhí - chương trình cùng đơn vị sản xuất với Giọng hát Việt - cũng dấy lên nghi án. Việc cậu bé nổi tiếng qua một số cuộc thi Minh Chiến xuất hiện trong vòng Giấu mặt ở hàng ghế khán giả, sau đó bất ngờ trở thành thí sinh đội Bảo Anh khiến BTC bị nghi sắp xếp tình huống.

Chương trình phản bác

Trước nghi án trên, phía BTC phản bác thông tin do Bảo Yến đưa ra cũng như những nghi ngờ của khán giả. Đại diện chương trình khẳng định diễn biến ra sao đều đã được phát sóng.

Người này cũng cho biết, ê-kíp và dàn thí sinh (bao gồm Bảo Yến) có cuộc họp từ trước khi vòng Giấu mặt diễn ra để thống nhất các thông tin cá nhân, nghệ danh.

hot girl khong ra san khau vi thieu ten to giong hat viet cat dung btc phan bac
Bảo Yến trong tiết mục cuối cùng trước khi bị loại khỏi cuộc thi.

“Nghệ danh phải thống nhất từ đầu. Bởi, tên thí sinh liên quan nhiều khâu, không thể thay đổi trong quá trình cuộc thi diễn ra”, bộ phận truyền thông chương trình cho biết.

Trước đó, một thành viên trong ê-kíp sản xuất có tên Nguyễn Thanh Tùng cũng bình luận về trường hợp của Bảo Yến dưới bài viết của Nguyễn Đình Thanh Tâm, khi ca sĩ này nghi ngờ chính BTC tạo chiêu trò.

Theo Nguyễn Thanh Tùng: "Bạn này tên Phương Chi, đăng ký gọi bằng nghệ danh Đinh Bảo Yến. Đến một ngày đẹp trời tự nổi hứng đổi thành Bảo Yến Rosie mà không hỏi, không báo, không xin. Đến lúc ghi hình, tên còn liên quan tới file màn hình nên không đổi được. Bạn ấy vẫn nằng nặc 2-3 lần chỉnh từ người này đến người khác về nghệ danh".

Tuy nhiên, liên hệ với Bảo Yến để xác nhận thông tin BTC đưa ra, cô khẳng định không có cuộc họp nào liên quan đến nghệ danh của thí sinh. “Nghệ danh tôi đăng ký là Bảo Yến Rosie, BTC dùng lại tên cũ từ trang cá nhân của tôi”, cô nói.

Sau những chia sẻ của Bảo Yến, BTC từ chối trả lời tiếp về vụ việc.

hot girl khong ra san khau vi thieu ten to giong hat viet cat dung btc phan bac Hot girl không chịu ra sân khấu bị giới nghệ sĩ chỉ trích hành xử kém, chiêu trò

Nhiều nghệ sĩ cho rằng Bảo Yến hành xử kém cỏi. Dù cố tình hay vô tình, sau vụ việc, tên tuổi của cô cũng ...

hot girl khong ra san khau vi thieu ten to giong hat viet cat dung btc phan bac Hot girl The Voice nhất quyết không ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên

Việc Bảo Yến không ra sân khấu vì MC Phí Linh đọc thiếu tên đang gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng cô gái ...

https://news.zing.vn/bao-yen-rosie-khang-dinh-giong-hat-viet-cat-dung-de-co-tranh-cai-post951013.html

Từ Khóa: