Mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên với nhau khi đi hát karaoke tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, sau đó hai bên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương, 1 người bị đâm thấu phổi.

Chiều ngày 7-10, Công an huyện Đức Trọng cho biết đang điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, 1 người bị chém 7 nhát và đâm thấu phổi.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 23 giờ 30 phút khuya 6-10, anh Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng) cùng 5 người bạn vào một quán karaoke tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng để hát rồi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khoảng 10 thanh niên khác. Sau đó 2 bên đánh nhau.

hon chien tai quan karaoke mot nguoi bi dam thau phoi
Anh Sỹ nhập viện cấp cứu vì bị chém 7 nhát và 1 nhát đâm thấu phổi.

Trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị đâm và chém 7 nhát trong đó 2 nhát vào đầu và 5 nhát vào lưng. Nặng nhất là cú đâm thấu phổi phía sau lưng khiến anh Sỹ ngất xỉu tại chỗ. Hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương ở chân và tay.

Ngay trong đêm, người dân báo cho gia đình nạn nhân rồi đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu. Đến chiều ngày 7-10, sức khỏe anh Hà Tiến Sỹ đã qua cơn nguy kịch nhưng thỉnh thoảng vẫn lâm vào hôn mê.

Đình Thi

hon chien tai quan karaoke mot nguoi bi dam thau phoi Chém nhau kinh hoàng tại quán karaoke bởi 'ngứa mắt'

Ngày 21.9, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa khám nghiệm hiện trường vụ hai nhóm chém nhau khi ...

hon chien tai quan karaoke mot nguoi bi dam thau phoi Bị đánh tử vong vì đòi mua dâm tại quán karaoke

Đến quán karaoke để hỏi gái bán dâm, anh L. đã bị chủ quán và nhân viên ở đây hành hung dẫn tới tử vong.

https://nld.com.vn/thoi-su/hon-chien-tai-quan-karaoke-mot-nguoi-bi-dam-thau-phoi-20181007154402255.htm

nld.com.vn