Triển khai ứng phó với bão số 9, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế vừa cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ chiều ngày 27/10 và ngày 28/10.

Theo đó, các đơn vị duy trì lực lượng, phương tiện và phân công lãnh đạo, lực lượng tự vệ cơ quan tổ chức trực 24/24 giờ tại đơn vị, trường học để chủ động xử lý các tình huống xảy ra trong bão lũ, nhanh chóng chằng chống các công trình trường lớp.

Đồng thời, khẩn trương di chuyển tài liệu, sách vở, máy móc, thiết bị dạy học... đến vị trí cao ráo an toàn. Cơ sở giáo dục thuộc các vùng đã bị ảnh hưởng do bão lũ trong thời gian qua tiến hành gia cố, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến tránh trú mưa bão an toàn.

Ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế cho biết: “Sở Giáo dục vào Đào tạo đã có thông báo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ chiều 27 và ngày 28/10 để phòng tránh bão. Cùng với đó, chỉ đạo các nhà trường chằng chống cơ sở vật chất, đảm bảo hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra./.

Dân ven biển miền Trung dựng kè, chằng chống nhà cửa ứng phó bão số 9 Dân ven biển miền Trung dựng kè, chằng chống nhà cửa ứng phó bão số 9

Trước dự báo bão số 9 (Molave) giật cấp 15 sẽ tiến vào đất liền, người dân ven biển Quảng Nam, Quảng Ngãi tất bật ...

Miền Trung lên phương án sơ tán dân đối phó bão số 9 Miền Trung lên phương án sơ tán dân đối phó bão số 9

Chủ động đối phó với bão số 9, các tỉnh Nam Trung bộ khẩn trương kêu gọi tàu thuyền vào bờ trú tránh, lên kế ...

https://vov.vn/xa-hoi/hoc-sinh-thua-thien-hue-nghi-hoc-tu-chieu-2710-de-tranh-bao-so-9-813015.vov

vov.vn