Đằng sau câu chuyện của chàng trai mắc bệnh tim bẩm sinh trở thành người Việt đầu tiên chinh phục Bắc Cực là những cố gắng đơn giản nhất - khả năng chinh phục bản thân.

Là một trong những người trẻ cuối thế hệ 8X nhưng Hoàng Lê Giang đã “bỏ túi” trọn vẹn hơn 35 quốc gia, 8 lần chinh phục dãy Himalaya ở Tây Tạng, trèo lên đỉnh Elbrus - nóc nhà châu Âu cao 5.600 m. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên vượt qua hành trình 300 km khắc nghiệt để chinh phục Bắc Cực. Hoàng Lê Giang như một minh chứng của việc giới hạn chỉ thực sự dừng lại khi không thể vượt qua chính mình.

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than
Việc sử dụng các thiết bị theo dõi, giám sát tập luyện là phương pháp khoa học nhất để con người học cách kiểm soát hoạt động.

Xuất phát điểm từ một người có cơ thể nhiều điểm “khuyết” nhưng lại có khát khao được đặt chân lên những nóc nhà thế giới, quá trình vận động, tập luyện của anh luôn trong cường độ khác biệt và khoa học. Hoàng Lê Giang là một trong những những nhân vật tiên phong cho phong cách sống công nghệ, anh không tuân thủ theo khóa tập luyện hay hướng dẫn, mà sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Anh quan niệm, một huấn luyện viên tại phòng tập không thể đánh giá hết tình trạng thể chất của người khác. Thay vào đó, một công cụ có khả năng theo dõi thông minh với đầy đủ dữ liệu thống kê, báo cáo mỗi ngày là cách tập luyện khoa học nhất trong cuộc sống hiện đại.

Công nghệ giúp con người tự chủ và kiểm soát tốt hơn cuộc sống. Để mở rộng được những giới hạn tưởng như bất di bất dịch, tiếp thêm nghị lực chinh phục những mục tiêu mới, tất cả cần dựa trên nền tảng có cơ sở khoa học chắc chắn.

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than
Pulse Ox Acclimation - một cảm biến mới trong việc đo lường độ bão hòa oxy trong máu, là giải pháp thông minh hỗ trợ theo dõi tốt cho bộ môn leo núi.

Điển hình cho bộ môn leo núi, không đơn giản để thể trạng đáp ứng tốt khi đột ngột thay đổi độ cao cùng những biến đổi về nhiệt độ liên tục. Đó là lý do mà thiết bị công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tình trạng thể chất, giúp người leo có cơ sở chính xác để quyết định bước tiếp hay dừng lại, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm của hành trình thám hiểm.

Hoàng Lê Giang đã trung thành với đồng hồ thông minh từ khi bắt đầu đam mê leo núi, giúp việc luyện tập của anh đơn giản hơn. Giống như huấn luyện viên chuyên nghiệp, sản phẩm trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập luyện cho hầu hết hoạt động thể thao và phiêu lưu ngoài trời.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn là giải pháp giám sát thể chất chi tiết hơn dựa vào các chỉ số sinh học, cường độ chạy, mức độ hoạt động… Điều này giúp người mang có thể đo lường, đánh giá tiến trình tập luyện đã đạt giới hạn cao nhất của bản thân hay không, từ đó điều chỉnh hoặc thay đổi phương thức tập nhằm đạt thành tích cao nhất trong ngày thi đấu.

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than
Garmin fēnix 5 Plus series mang đến trải nghiệm cao hơn cho các vận động viên muốn chinh phục những thử thách mới.

Với những người yêu thích các bộ môn ngoài trời như chạy bộ, đạp xe hay leo núi, thiết bị tích hợp định vị GPS là điều cần thiết. Trong đó, thương hiệu Garmin với dòng sản phẩm fēnix 5 Plus series đã được bổ sung thêm chipset GPS Galileo mới, cho độ chính xác cao hơn. Kết hợp với định tuyến Trendline giúp tham khảo những tuyến đường tốt đã được thực hiện trước đó do người dùng trong cộng đồng Garmin chia sẻ. Ngoài ra, các công cụ cảm biến ABC, bao gồm đo độ cao, khí áp kế và la bàn cần thiết cho các cuộc thám hiểm ngoài trời cũng được tích hợp đầy đủ.

Ở những nóc nhà thế giới - nơi mà các thiết bị công nghệ khác đều bị vô hiệu hóa, một chiếc đồng hồ thông minh chuyên dụng được chế tác từ những vật liệu cao cấp, có độ bền cao như Garmin fēnix 5X Plus trở nên quan trọng, phù hợp cho các cuộc phiêu lưu khắc nghiệt. Đây là phiên bản mới nhất mà Hoàng Lê Giang sở hữu khi vừa được Synnex FPT ra mắt tại Việt Nam, có giá 27,99 triệu đồng. Sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi đặc biệt của Garmin, người mua được tặng kèm tai nghe Bluetooth Jabra, hỗ trợ phát nhạc ngay trên fēnix 5X Plus tiện lợi.

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than Sát hại bạn thân trong lúc quỳ lạy trước mộ mẹ

Người đàn ông Trung Quốc tốt bụng lấy tiền dành dụm cho bạn thân vay để trả viện phí nhưng lại bị chính người này ...

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than Trước tuổi 25, hãy cùng bạn thân check-in hết những điểm này

Dọc 3 miền Tổ quốc có vô vàn những điểm du lịch hấp dẫn. Trước khi bước qua tuổi 25, bạn nhất định phải trải ...

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than HAGL thua ngược trong 'mưa bàn thắng' ở TP HCM

Công Phượng lập cú đúp, nhưng không thể giúp HAGL tránh thất bại với tỷ số 3-5 trên sân TP HCM, vòng 22 V-League chiều ...

hoang le giang nguoi truyen cam hung cho nhung gioi han ban than
Thiết bị thông minh hỗ trợ phải thể hiện được tính bền bỉ, chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Hoàng Lê Giang chia sẻ, dù có vấn đề về sức khỏe hay tự tin về thể trạng khỏe mạnh thì vẫn phải có một thiết bị kiểm soát được cơ thể phản ứng như thế nào khi bạn vận động, hoặc trong một cuộc hành trình thám hiểm Vì những gì diễn biến trong cơ thể là điều không thể nắm bắt và cần được giám sát liên tục, để cuộc hành trình đến đích được vẹn tròn và mỹ mãn.

https://news.zing.vn/hoang-le-giang-nguoi-truyen-cam-hung-cho-nhung-gioi-han-ban-than-post877471.html

https://news.zing.vn