Cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục phải hoãn lần 2 do Covid-19.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc dù công tác chuẩn bị cho vòng sơ khảo tại TP HCM và Hà Nội đã sẵn sàng, nhưng để tuân thủ quy định hạn chế tụ tập đông người, cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam tiếp tục phải hoãn lại. "Chúng tôi dự định tổ chức muộn nhất là cuối năm, trong trường hợp dịch được kiểm soát" - đại diện Ban tổ chức cho biết.

hoa hau viet nam 2020 lai hoan den cuoi nam

Đây là lần thứ 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phải hoãn. Trước đó, cuộc thi từng dời buổi họp báo công bố từ tháng 3 sang tháng 5.

Cùng với việc hoãn tổ chức, thời gian nộp hồ sơ của các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng được gia hạn đến 25/9 ở miền Nam và 26/10 ở miền Bắc. Trước đó, theo công bố của BTC Hoa hậu Việt Nam 2020, Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam năm nay gồm 7 thành viên là nhà sử học Dương Trung Quốc; nhà thơ, nhà báo Hữu Việt; GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng; NTK Lê Thanh Hoà và các người đẹp Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia vào các hoạt động đồng hành của cuộc thi. Bên cạnh đó, Hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ là host của 2 phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 27. Sự kiện trải qua các vòng sơ khảo ở hai miền, chung khảo và chung kết toàn quốc. Ngoài giải chính, ban tổ chức trao các giải phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân ái. Người đăng quang cuộc thi được đề cử đại diện Việt Nam tại Miss World 2020. Đương kim Hoa hậu Việt Nam là Trần Tiểu Vy, năm nay 20 tuổi, cao 1,75 m. Tại Miss World 2018, cô dừng chân ở top 30.

Những gương mặt quen tại Hoa hậu Việt Nam 2020 Những gương mặt quen tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong số những thí sinh xinh đẹp, tài năng và cá tính của Hoa hậu Việt Nam 2020, có những cái tên quen thuộc từng ...

Dàn người đẹp ngồi Dàn người đẹp ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Việt Nam 2020

Bên cạnh các chuyên gia quen thuộc, Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 còn có sự góp mặt của dàn người đẹp giàu ...

Hoa hậu Việt Nam 2020 bị hoãn do covid-19 Hoa hậu Việt Nam 2020 bị hoãn do covid-19

Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến tổ chức từ tháng 5 đã được hoãn lại do ảnh hưởng của dịch ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống