Hoa hậu Tiểu Vy đã đến thăm hỏi và trao hiện vật lên tới 400 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến ở Củ Chi để phòng chống dịch Covid-19.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc phòng dịch Covid-19 và cứu trợ bà con miền Tây khỏi hạn hán, ngập mặn kéo dài vẫn đang là chủ đề "nóng" được quan tâm. Nhiều người đã nhanh chóng có những động thái động viên, hỗ trợ từ tinh thần đến vật chất để chung tay cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn nhạy cảm này, trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy.

hoa hau tieu vy trao hien vat tri gia 400 trieu phong dich covid 19
Hoa hậu Tiểu Vy trao hiện vật lên tới 400 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, ngày 21/3, Hoa hậu Tiểu Vy đến thăm hỏi và trao 500 kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TP.HCM). Tổng giá trị hiện vật lên tới 400 triệu đồng.

Hoa hậu Việt Nam cho biết, "Tôi rất vui khi được gửi những món quà ý nghĩa đến với cơ quan và các cá nhân đang trực tiếp phòng chống dịch".

Bên cạnh đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng tiết lộ cô sẽ về miền Tây trong thời gian sớm nhất để trực tiếp thăm hỏi và trao tặng máy lọc nước cho người dân vùng hạn mặn.

Cùng thời điểm đó, Á hậu Tường San đã có mặt tại xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để đồng hành cùng với doanh nghiệp trao tặng hệ thống lọc nước trị giá 350 triệu đồng để phục vụ bà con sinh hoạt.

hoa hau tieu vy trao hien vat tri gia 400 trieu phong dich covid 19
Á hậu Tường San

Á hậu chia sẻ, "San cũng đã tìm hiểu và thấy rằng việc lắp đặt hệ thống lọc nước với công sức lớn như thế này trước mắt là đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày và có ý nghĩa lâu dài, không chỉ vài tháng mà bà con còn có thể sử dụng nhiều năm về sau. Trong tình hình khó khăn này, San rất vui khi được chọn làm người đồng hành cùng dự án Ngày nước tái sinh để thực hiện hoá mong muốn giúp đỡ người dân ở miền Tây của San"./.

hoa hau tieu vy trao hien vat tri gia 400 trieu phong dich covid 19 Á hậu Tường San tặng hệ thống lọc nước 350 triệu đồng ứng cứu hạn mặn

Sáng 21/03, Á hậu Tường San đã trao tặng hệ thống lọc nước trị giá 350 triệu đồng để phục vụ bà con sinh hoạt.

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/hoa-hau-tieu-vy-trao-hien-vat-tri-gia-400-trieu-phong-dich-covid19-1025451.vov

vov.vn