Trở về nước sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thuỳ Tiên nhận được sự chào đón nhiệt thành của rất nhiều khán giả và người hâm mộ.

Chiều 11/1, chương trình Road Show (Diễu hành đường phố) chào mừng Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên diễn ra tại TP.HCM.

Xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng, Hoa hậu Thuỳ Tiên đội chiếc vương miện đắt giá nổi bật trong vòng tay chào đón của đông đảo người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành mừng chiến thắng - 1
Dưới cái nắng của TP.HCM, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào đón Hoa hậu Thuỳ Tiên.
Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành mừng chiến thắng - 2
Trước tình cảm của khán giả, nàng hậu bật khóc vì xúc động.
Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành mừng chiến thắng - 3
Hoa hậu Thuỳ Tiên ký tặng fan hâm mộ.

Rất đông khán giả đã có mặt và đi cùng Thuỳ Tiên trên nhiều tuyến đường lớn để tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc của tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Không chỉ mang vinh quang về cho đất nước, Thuỳ Tiên còn khiến người dân nước nhà tự hào vì là Hoa hậu đầu tiên được Chủ tịch Miss Grand International cho phép mang vương miện thật về nước. Được biết, chiếc vương miện có trị giá hơn 12 tỷ.

Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành mừng chiến thắng - 4
Đông đảo khán giả có mặt và chụp lại khoảnh khắc diễu hành của Thuỳ Tiên.
Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành mừng chiến thắng - 5
Hoa hậu Thuỳ Tiên hạnh phúc trong sự chào đón của khán giả.

Trong buổi diễu hành, bà Phạm Kim Dung - CEO của Công ty Sen Vàng chia sẻ về những hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên sắp tới tại Việt Nam. Cụ thể từ nay đến Tết Nguyên đán 2022, Thuỳ Tiên sẽ tập trung cho những hoạt động từ thiện tại vùng cao, trao quà cho trẻ em nghèo bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Ngoài ra, Thuỳ Tiên cũng sẽ thực hiện những hoạt động ghi hình, quảng bá cho du lịch Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Sau khi kết thúc buổi diễu hành, Thuỳ Tiên sẽ có mặt trong chương trình chào đón và giao lưu (Homecoming Ceremony) cùng người hâm mộ diễn ra vào tối cùng ngày. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô lên đến 3.000 người.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vào ngày 4/11. Sau đó, cô tiếp tục ở lại Thái Lan để thực hiện chuỗi hoạt động trong nhiệm kỳ của tân Hoa hậu. Ngày 6/1, Thuỳ Tiên chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng giành vương miện. Khi trở về, cô đã thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

Sáng 10/1, sau khi hoàn thành cách ly, Thuỳ Tiên đã bay ra Hà Nội và có buổi gặp mặt Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong cuộc gặp gỡ với Thứ trưởng, cô bày tỏ mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước trên cương vị Hoa hậu.

Làm thế nào để các cuộc thi nhan sắc quốc tế là “kênh”quảng bá văn hóa Việt? Làm thế nào để các cuộc thi nhan sắc quốc tế là “kênh”quảng bá văn hóa Việt?

Chiến thắng ngoạn mục của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, đại diện nhan sắc Việt tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc ...

Ban tổ chức “Miss Grand International” và Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn mua giải Ban tổ chức “Miss Grand International” và Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn mua giải

Chiến thắng thuyết phục của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 giúp nhan sắc Việt tỏa sáng trên trường quốc tế. Song nhiều “anti-fan” ...