Không còn quá xa lạ, Mai Phương Thuý là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của cô.

Luôn th ơ trưc nhng điu tiêu cc

Trong chương trình talkshow mới đây, Mai Phương Thúy chia s áp lực dư luận ch mi xy đến vi mình sau 3-4 năm đăng quang. Tuy nhiên thay vì đáp tr, cô li t ra thờ ơ trước nhng điu tiêu cc đó.

hoa hau mai phuong thuy viec tro nen noi tieng khien toi muon noi loan
Hoa hậu Mai Phương Thúy

Vic tr nên quá ni tiếng làm cho Mai Phương Thuý cm thấy bí bách và sau đó muốn “ni lon”. Cô khẳng định: "Tôi là người cơ bản sinh ra đã giải quyết áp lực rất tốt rồi. Cái mọi người nghĩ là áp lực thì tôi lại thấy bình thường. Thật ra việc mình quá nổi tiếng từng làm cho tôi cảm thấy bí bách, muốn nổi loạn.

Vì trưởng thành sớm qúa, làm mọi thứ tốt quá nên giai đoạn nổi loạn tuổi trẻ tôi không trải qua. Năm 23, 24 tuổi là lúc tôi thấy bí bách. Thay vì giữ cách cư xử chuẩn mực thì tôi "bung" hết ra. Có những lúc tôi cư xử rất cảm tính và thấy rất "đã".

Khi việc nổi loạn có dư luận trái chiều và truyền thông quan tâm hơn thì hình ảnh ăn mặc không chỉn chu trước đó của tôi bị lôi ra mổ xẻ, người ta đánh tráo khái niệm, ngày tháng thì trong lòng tôi cũng bực, cũng cáu".

Không phi tr thành Hoa hu mà tôi đp hơn mi ngưi

Bên cnh đó, Mai Phương Thúy cũng chia s rng mình phi đi din làn sóng trái chiu từ dư luận, đc bit là nhng li ch trích v nhan sc. Vic đăng quang t khi còn quá tr, non nt kinh nghim đã khiến cho cô không tránh khi nhng th phi khi bng chc trở thành người ni tiếng. Mc dù vậy ngưi đp sinh năm 1988 đã th hiện được s mnh m và bn lĩnh ca mình để vượt qua và đạt đến thành công hin ti.

hoa hau mai phuong thuy viec tro nen noi tieng khien toi muon noi loan

Đc bit, khi MC ca chương trình nói rng “Vic mình tr thành một người ph n đp nht cả nước s vô cùng bất thường vì không ai đp bng mình” thì ngay lp tc nhận được s phn bin từ Mai Phương Thuý.

Hoa hu Vit Nam 2006 bày t quan đim rng: “Mi một người con gái đu có v đp riêng thì làm sao mà chọn được người đp nht. Thế nên tôi có thành Hoa hu hay không thì tôi vn rt thoi mái và t tin. Không phi vì tôi tr thành Hoa hậu mà tôi đẹp hơn tất c mọi người. Và nếu như hôm ấy không đạt được gì thì s trở nên kém đặc biệt hơn những người khác".

Cũng trong chương trình, MC có đ cp mt trong nhng scandal ảnh hưởng đến tên tui của Mai Phương Thuý nhất - đó chính là bộ ảnh áo dài được chp cách đây 8 năm. Cô cho biết b nh từng được vẽ thành tranh và mang đi đấu giá tại nước ngoài lên đến con số hàng trăm triệu đ giúp đ cho những người khó khăn. Trong đó có hai bc nh phn cm đã được ekip đăng ti li nhiu năm sau đó.

Cô gii thích rng nhng hình nh b công chúng ch trích thc ra nm trong file nh hng, vn dĩ không được cô la chn để công khai. Sau đó Mai Phương Thuý li nhn v rt nhiu phn ng tiêu cc t phía khán gi. Thay vì gii thích, cô đã chn cách im lặng.

Người đp cho rng: “Mình là Hoa hu, để cho người ta phn ứng như vậy là mình sai, đng bao biện cũng đừng nói gì c. Nghĩa v ca tôi, là Hoa hu thì phải làm đẹp cho đi và khiến cho mọi người cm thy d chu, vui v.

Sau tt c mi chuyn đã qua, Mai Phương Thúy dn khng định được nhan sắc và tài năng của mình hoàn toàn xng đáng vi danh hiu cao quý này. Cô chia s rng bn thân cm thy hài lòng vi công việc cũng như cuộc sng hin ti./.

Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc

Bị chê lộ nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, hoa hậu Mai Phương Thúy thừa nhận mặt mộc của cô 'cũng không đẹp đẽ gì'.

Mai Phương Thúy và những lần diện bikini khoe đường cong nóng bỏng Mai Phương Thúy và những lần diện bikini khoe đường cong nóng bỏng

Được mệnh danh là hoa hậu sexy nhất Việt Nam, mỗi lần diện bikini, Mai Phương Thúy luôn khiến công chúng trầm trồ.

https://vov.vn/index.php/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-mai-phuong-thuy-viec-tro-nen-noi-tieng-khien-toi-muon-noi-loan-779287.vov

vov.vn

Từ Khóa: