Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận chia tay mối tình hai năm để tập trung cho sự nghiệp.

Nghi vấn H'Hen Niê chia tay bạn trai rộ lên hôm 5/10. Trên trang cá nhân, cô có dòng trạng thái lấp lửng về việc tan vỡ: "Chia tay không phải là hết, mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng". Người đẹp Ê-đê và bạn trai cũng bị phát hiện hủy theo dõi nhau trên Instagram. Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai của H'Hen Niê - xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến bạn gái.

Rạng sáng 6/10, H'Hen Niê bất ngờ xác nhận đã chia tay bạn trai sau một ngày tin đồn nổ ra. "Nhiều người thắc mắc dòng trạng thái Hen chia sẻ. Trước giờ công nhận tôi có người yêu rồi, nhưng là ai thì tôi chưa bao giờ xác nhận. Hôm nay, tôi xác nhận mình không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người vẫn luôn bên cạnh, ủng hộ Hen", cô nói.

H'Hen Niê đang ở Hà Nội và trong quá trình luyện tập cho phim nên không lo nghĩ nhiều. "Tôi sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Đặc biệt, phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình. Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm và bên cạnh tôi", cô chia sẻ.

Đại diện của H'Hen Niê từ chối chia sẻ cụ thể về chuyện tình cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. "Tình cảm là chuyện cá nhân của Hen. Tôi nghĩ chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ bản chất vấn đề", người này nói.

hoa hau hhen nie chia tay ban trai
Tuấn Khôi nhiều lần đăng ảnh bên H'Hen Niê nhưng che mặt bạn gái.
hoa hau hhen nie chia tay ban trai
Anh nhiều lần check-in trong ngôi nhà sàn của H'Hen Niê ở quê.

H'Hen Niê xác nhận có bạn trai sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2018. Nửa kia là Tuấn Khôi, hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, cũng là tình đầu của người đẹp. Hơn hai năm yêu, H'Hen Niê chưa từng công khai bạn trai vì cô cho rằng "chưa phải lúc". Cô muốn mối quan hệ bền chặt thêm một thời gian nữa mới chia sẻ.

H'Hen Niê tiết lộ do công việc bận rộn, không được gần nhau thường xuyên nên cả hai hâm nóng tình cảm hàng ngày bằng cách trò chuyện qua chức năng gọi video, nhớ lúc nào, gọi lúc đó, xa mặt nhưng không hề cách lòng. Trong buổi ra mắt phim 578: Phát đạn của kẻ điên, H'Hen Niê nói cô chưa muốn cưới vì đang tranh thủ kiếm tiền thoát nghèo. Cô là mẫu người đề cao sự nghiệp, không dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Chuyện yêu và cưới, cô và bạn trai chưa có kế hoạch cụ thể.

"Tôi đang may mắn có được cơ hội thoát nghèo. Vì vậy, tôi sẽ tranh thủ cơ hội này để xây dựng hình ảnh, kiếm tiền và tạm gác chuyện cưới xin sang một bên", H'Hen Niê nói. Thậm chí, khi được hỏi "có sợ phát ngôn xem nhẹ chuyện tình cảm sẽ làm bạn trai buồn?", H'Hen Niê trả lời "anh ấy quen rồi, chắc không buồn đâu".

H H"hen Niê, Hương Giang và dàn sao dự đám cưới Thuý Vân

Đám cưới á hậu Thuý Vân và doanh nhân Nhật Vũ đang diễn ra tại TP.HCM. Tham dự có nhiều người đẹp, hoa hậu, diễn ...

H'Hen Niê khoe vòng ba 100 cm H'Hen Niê khoe vòng ba 100 cm

Hoa hậu H'Hen Niê diện bikini, khoe vòng ba có số đo 100 cm trong bộ ảnh mới mừng tuổi 28.

https://ione.net/hoa-hau-h-hen-nie-chia-tay-ban-trai-4172183.html

ione.net

Từ Khóa: