Hoàn tất dự án 'Love Songs 2020', ca sĩ Hồ Ngọc Hà muốn rút lui showbiz vài tháng để tập trung cho việc sinh nở sắp đến.

Từ đầu năm 2020, Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý. Song cô vẫn dồn hết sức mình cho nhiều hoạt động từ âm nhạc đến thời trang. Nổi bật là dự án Love Songs được cô thực hiện suốt nhiều tháng qua, gồm một album, bốn minishow và một phim tài liệu. Mang thai lớn, cô không ngại đi thu âm đến tận đêm, bế bầu xuống hồ chụp ảnh hay làm bốn đêm nhạc để được hát với khán giả. "Nghĩ lại thấy tôi vất vả đó chứ nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Đó là tình cảm của anh chị em trong nghề, êkíp, báo đài và công chúng", cô bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc tối 11/9.

Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc tối 11/9.

Sau khi mãn nguyện với kết quả đạt được, Hồ Ngọc Hà quyết định rời xa showbiz vài tháng. "Tôi lùi về ẩn cho chính cuộc sống của mình. Biết đâu tôi sẽ 'máu' hơn, lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép', cô nói. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ muốn được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho việc sinh nở bởi hiện tại cô mang thai tháng thứ 7. Ngay cả ca sĩ Hà Anh Tuấn bày tỏ anh bất ngờ trước bụng bầu lớn của người bạn đồng nghiệp trong lúc đi tập nhạc cùng cô.

Sáng 12/9, "bà mẹ trẻ" cũng đưa con trai lớn Subeo đi nghỉ dưỡng, bù đắp thời gian bận rộn trước đó với âm nhạc.

Hà Hồ bên bạn trai Kim Lý.

Hà Hồ bên bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà chưa từng lên tiếng về chuyện bầu bí. Một người bạn của Hà Hồ cho biết cô không giấu nhưng tạm thời chưa muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo. Hơn nữa lúc này, cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên chỉ muốn khán giả chú ý đến tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật.

"Bà mẹ trẻ" dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bikini nuột nà, ai cũng hoang mang bụng bầu đâu rồi? Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bikini nuột nà, ai cũng hoang mang bụng bầu đâu rồi?

Body nuột nà như thế này, ai mà nghĩ rằng Hồ Ngọc Hà đã mang thai?

Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tăng cân sau khi Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng tăng cân sau khi "rắc đường" người hâm mộ nhân ngày kỷ niệm 3 năm yêu Kim Lý

Trong bức ảnh được chụp khi đi ăn cùng bạn bè, có thể nhận thấy, ngoại hình của Hồ Ngọc Hà có dấu hiệu tăng ...

Rộ tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý sau 3 năm yêu nhau Rộ tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý sau 3 năm yêu nhau

Trong những lần xuất hiện gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên mặc trang phục rộng, làm dấy lên nghi ngờ đang có bầu.

https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-muon-rut-lui-vai-thang-de-sinh-con-4160897.html

ngoisao.net

Từ Khóa: