Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi một trai một gái tại một bệnh viện phụ sản quốc tế vào sáng 4/11.

Theo nguồn tin riêng, Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi một trai một gái vào sáng 4/11 trong niềm hân hoan, hạnh phúc của Kim Lý cùng gia đình. Trước đó, cô dự sinh vào 8/11.

Hiện tại, sức khỏe của Hà Hồ và cặp sinh đôi ổn định. Do chăm chỉ tập luyện yoga đến tận những ngày cuối của thai kỳ, cộng với chế độ ăn uống hợp lý nên việc sinh nở của nữ ca sĩ cũng khá thuận lợi. Tuy vậy, Hà Hồ khá lo lắng về việc rạn da, vòng eo không trở lại được như trước sau sinh.

Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý từ đầu năm 2020. Suốt thai kỳ, cô giữ kín tin vui và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi lâm bồn. Lần mang thai này, cô có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khi có bầu Subeo cách đây 10 năm.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân, vì mang song thai, bụng to hơn rất nhiều nên cô gặp khó khăn trong việc di chuyển, càng về cuối thai kỳ thì cô hay bị mất ngủ. May mắn, hai thai nhi phát triển khỏe mạnh, sức khỏe cô ổn định.

Bạn trai - diễn viên Kim Lý - cũng theo sát chăm sóc Hồ Ngọc Hà từ công việc lẫn cuộc sống. Trong suốt thời gian mang thai, Hà Hồ luôn tranh thủ thời gian chăm sóc và đi chơi cùng Subeo để con vẫn cảm nhận được tình yêu thương./.

Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe bụng bầu lớn Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe bụng bầu lớn

Sau thời gian dài giữ kín chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà vừa chính thức khoe bụng bầu.

Hồ Ngọc Hà muốn rút lui vài tháng để sinh con Hồ Ngọc Hà muốn rút lui vài tháng để sinh con

Hoàn tất dự án 'Love Songs 2020', ca sĩ Hồ Ngọc Hà muốn rút lui showbiz vài tháng để tập trung cho việc sinh nở ...

https://vov.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-da-sinh-doi-mot-trai-mot-gai-suc-khoe-on-dinh-815074.vov

vov.vn

Từ Khóa: