Alexandre Gama hài lòng với chiến thắng 4-0 ở trận ra quân bảng K vòng loại giải U23 châu Á 2020, hôm nay 22/3. 
hlv thai lan khong vi thang dam indonesia ma lo la viet nam
HLV Gama chỉ đạo các học trò trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Lâm Thoả.

"Chúng tôi không ngạc nhiên với kết quả này, bởi các cầu thủ đã chơi tốt, kiểm soát hoàn toàn trận đấu", HLV Gama bình luận sau trận đấu trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). "Sau trận thua Indonesia ở chung kết giải U22 Đông Nam Á mới đây, tôi đã nói đó chỉ là đội bóng trẻ của Thái Lan. Giải này thì khác, tôi mang đến đây lực lượng tốt nhất, sử dụng một trăm phần trăm những gì mình có".

So với giải vô địch U22 Đông Nam Á hồi đầu tháng, Thái Lan thay đến 15 vị trí khi đến Hà Nội tuần này. Trong đó, có những người từng khoác áo tuyển Thái Lan như Anon Amornlerdsak, Supachok Sarachat hay Supachai Jaided. Sức mạnh của đội bóng hàng đầu khu vực nhanh chóng được thể hiện, với việc kiểm soát bóng đến 70% và liên tục nã đạn vào lưới Indonesia - đội giữ lại đa phần những cầu thủ đã vô địch giải trẻ trên sân nhà mới đây.

"Tôi không ngạc nhiên về cách chơi của Indonesia", HLV Gama nhấn mạnh. "Indonesia có phần chủ quan vì đã thắng Thái Lan ở chung kết U22 Đông Nam Á. Đó có thể là một phần lý do khiến họ thua. Cũng có thể Indonesia đã đoán ra chúng tôi mạnh hơn ở giải U22 Đông Nam Á. Nhưng trận này, chúng tôi đã chơi tốt hơn thế".