Thừa nhận Indonesia chơi bạo lực nhưng HLV Park Hang-seo không muốn nhận xét về công tác trọng tài sau chiến thắng 4-0 ở vòng loại World Cup 2022.

"Nhìn chung, trận đấu nào ban huấn luyện hai đội cũng có những ý kiến về trọng tài. Đó là chuyện bình thường. Tôi không nên nói về điều đó nữa", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong họp báo sau trận thắng Indonesia 4-0. "Đúng là Indonesia có thiên hướng phạm lỗi nhưng ở vị trí của tôi, tôi không muốn nói về điều đó cũng như các phán quyết của trọng tài".

HLV Park: "Tôi không nên nói về trọng tài" - VnExpress

HLV Park khiếu nại với trọng tài bàn về một tình huống trong trận Việt Nam thắng Indonesia 4-0. Ảnh: Lâm Thỏa.

Trước khi giành chiến thắng đậm, Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước lối đá rắn của Indonesia - đội lĩnh tới sáu thẻ vàng trận này, trong đó có năm cho các cầu thủ và một cho HLV Shin Tae-yong vì phản ứng. Lối đá quyết liệt của đội bóng xứ vạn đảo khiến trận đấu bị cắt vụn và dẫn đến hậu quả là hàng loạt cầu thủ Việt Nam bị đau, trong đó nặng nhất là trường hợp phải rời sân sớm của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh - cầu thủ có tiền sử chấn thương.

Nhờ đến bàn mở tỷ số phút 51 của Nguyễn Tiến Linh, Việt Nam mới cởi nút thắt để sau đó ghi thêm ba bàn do công của Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh. "Tôi vẫn cho rằng Tiến Linh là tiền đạo có tư chất tốt nhất Việt Nam", HLV Park nhận xét. "Cậu ấy có bản năng của một sát thủ ở vị trí tiền đạo cắm. Trận này, Tiến Linh đã thể hiện điều đó. Tôi tin trận tới, cậu ấy sẽ tiếp tục được chứng tỏ tài năng của mình".

HLV Park:
HLV Park:

Quang Huy - Lâm Thoả (từ Dubai)

HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài khi thua Việt Nam HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài khi thua Việt Nam
Trọng tài tố bị cầu thủ TP.HCM hành hung: Nếu sai, sẵn sàng treo còi suốt đời Trọng tài tố bị cầu thủ TP.HCM hành hung: Nếu sai, sẵn sàng treo còi suốt đời
Thủ môn làm trọng tài gãy răng nhận án treo găng 3 trận Thủ môn làm trọng tài gãy răng nhận án treo găng 3 trận