Đến thay thế cho ông Chung Hae-seong, HLV Polking sẽ nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng (khoảng hơn 500 triệu đồng).

Đội chủ sân Thống Nhất vừa xác nhận chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Mano Polking, cựu thuyền trưởng của Bangkok United. Đây là vị HLV mang hai dòng máu Brazil và Đức, được đánh giá có phong cách phù hợp với tiêu chí của CLB TP.HCM.

hlv nguoi brazil nhan nua ty dongthang cua clb tphcm la ai
HLV Alexandre "Mano" Polking

Đến thay thế cho ông Chung Hae-seong, HLV Polking sẽ nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng (khoảng 500 triệu đồng). Dù chỉ bằng một nửa so với những gì nhận được ở Thai League, nhưng ông Polking vẫn trở thành một trong những chiến lược gia được đãi ngộ cao nhất V-League.

Ông Mano Polking năm nay 44 tuổi và đã trải qua 8 năm làm việc ở Thái Lan. HLV này hai lần giúp Bangkok United về nhì Thai League trước khi phải ra đi vì để đội bóng này sa sút ở mùa giải năm nay.

Dự kiến HLV Polking sẽ có mặt tại TP.HCM vào tuần tới và cách ly 14 ngày, trước khi bắt tay vào công việc. Để hướng đến mục tiêu vô địch V-League 2021, CLB TP.HCM đang cải tổ mạnh mẽ với sự ra đi của HLV Chung Hae-seong hay các trụ cột như Phi Sơn, Công Phượng, Ngọc Thịnh, Công Thành...

Nhiệm vụ của ông Polking là tái thiết lại đội hình, tăng tính cạnh tranh cho "Chiến hạm đỏ" từ những tân binh và phát huy tối đa khả năng của hai ngoại binh Costa Rica đắt giá là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz.

CLB TP.HCM ký hợp đồng với HLV người Đức CLB TP.HCM ký hợp đồng với HLV người Đức
Kiatisak xác nhận làm HLV trưởng HAGL, ra mắt trực tuyến tối nay Kiatisak xác nhận làm HLV trưởng HAGL, ra mắt trực tuyến tối nay

https://anninhthudo.vn/hlv-nguoi-brazil-nhan-nua-ty-dong-thang-cua-clb-tp-hcm-la-ai-post450926.antd

anninhthudo.vn