Ca khúc từ năm 2009 "Party in the U.S.A" (tạm dịch: Nước Mỹ ăn mừng) của Miley Cyrus bỗng nhiên bùng nổ số lượng người nghe, sau khi Joe Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Ít giờ sau thông tin về chiến thắng của Joe Biden, bài hát "Party in the U.S.A" ngay lập tức lọt top 200 của Itunes tại Mỹ. Rất nhiều người dùng đã tìm kiếm và nhiều đài phát thanh trên toàn nước Mỹ cũng đã phát đi bài hát này. Trên Youtube, ca khúc này đã có hơn 767 triệu lượt xem tính đến ngày 9/11.

Miley Cyrus cũng bày tỏ sự phấn khích với chiến thắng của đại diện Đảng Dân chủ. Cô viết trên Twitter: "Bây giờ là bữa đại tiệc trên toàn nước Mỹ!". Cô cũng chia sẻ lại video của những người hâm mộ, quay cảnh người dân vui vẻ cùng nhau hát vang giai điệu của "Party in the U.S.A", cả ở New York, Washington D.C và nhiều thành phố khác.

Miley Cyrus cho thấy cô là một nghệ sĩ quan tâm đến chính trị. Hồi tháng 10, cô tổ chức một chương trình trực tuyến cùng ứng viên phó tổng thổng Kamala Harris của Đảng Dân chủ. Chương trình nói về tầm quan trọng của việc đi bỏ phiếu và cách thế hệ trẻ tạo sự khác biết trong môi trường chính trị ngày nay.

Nhạc phẩm mới nhất của Miley Cyrus là Edge of Midnight - một bản phối lại của ca khúc Midnight Sky và Edge of Seventeen của Stevie Nicks./.

Miley Cyrus tiết lộ đã bỏ rượu và cần sa 6 tháng Miley Cyrus tiết lộ đã bỏ rượu và cần sa 6 tháng

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety, Miley Cyrus chia sẻ đã không sử dụng rượu, cần sa được 6 tháng và thấy hạnh phúc khi mỗi ...

Miley Cyrus mặc bikini nhảy trong vườn Miley Cyrus mặc bikini nhảy trong vườn

Nữ ca sĩ 27 tuổi Miley Cyrus mặc áo tắm khoe body gợi cảm khi nhảy theo giai điệu bài hát mới của em gái ...

https://vov.vn/van-hoa/hit-10-nam-truoc-cua-miley-cyrus-bong-noi-dinh-dam-sau-chien-thang-cua-biden-816141.vov

vov.vn