Lionel Messi lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo của một CLB khác, không phải Barcelona.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 1
Lionel Messi ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Paris Saint-Germain. Đội bóng Pháp là CLB thứ hai trong sự nghiệp của Messi kể từ khi anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 2
Tại PSG, Messi sẽ nhận mức lương khoảng 35 triệu euro (hơn 900 tỷ đồng) mỗi năm, chưa kể thu nhập theo các điều khoản phụ.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 3
Không phải số 19 như đồn đoán, Messi sẽ mặc áo số 30. Đây là số áo mà siêu sao người Argentina từng sử dụng khi mới xuất hiện ở đội chính của Barcelona.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 4
Messi nhận được đề nghị từ 2 CLB khác, sau khi chia tay Barcelona. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi ưu tiên phương án chuyển đến PSG.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 5
Messi chia sẻ trong ngày khoác áo CLB mới: "Tôi rất háo hức được bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình ở Paris Saint-Germain. Mọi thứ ở đội bóng này đều phù hợp với hoài bão của tôi. Tôi biết đội hình và đội ngũ huấn luyện ở đây tài năng ra sao. Tôi quyết tâm góp sức tạo nên một điều gì đó đặc biệt cho CLB và người hâm mộ và tôi đang mong chờ được đặt chân lên thảm cỏ Parc des Princes".
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 6
PSG dự kiến tổ chức lễ ra mắt cho Messi vào 16h hôm nay (11/8).
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 7
Messi lên đường rời Barcelona sang Paris từ tối qua trong sự theo dõi của người hâm mộ trên toàn thế giới. Thời gian từ lúc Messi lên máy bay, kiểm tra y tế tại Paris đến khi PSG công bố ký hợp đồng chỉ vài giờ.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 8
Các cổ động viên PSG phải chờ ít nhất 2 tuần mới có thể chứng kiến Messi đá trận ra mắt đội bóng mới. Ngôi sao người Argentina cần thời gian để lấy lại cảm giác thi đấu sau kỳ nghỉ.
Hình ảnh đầu tiên Messi khoác áo PSG - 9
Messi vẫy tay chào người hâm mộ ở Paris.

MINH NGỌC

Khi nào Messi đá đầu tiên tại PSG? Khi nào Messi đá đầu tiên tại PSG?
Messi chính thức gia nhập PSG Messi chính thức gia nhập PSG
Từ Khóa: