Những tiết lộ mới nhất về bạn trai của Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Sau khi lập được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê là cái tên được truyền thông và công chúng săn đón. Mọi thông tin liên quan đến công việc, đời tư của cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biết của dư luận.

Thời gian gần đây, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê đã có bạn trai là đại gia gây xôn xao dư luận. Họ cố gắng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về chàng trai này.

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia

Mới đây, H’Hen Niê gây chú ý khi tiết lộ một vài thông tin về bạn trai mới với khán giả. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết bạn trai hơn cô 3 tuổi. Hiện tại, anh đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Anh rất biết cách quan tâm đến cô và gia đình. Mỗi khi được ở bên “nửa kia”, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo.

H’Hen Niê khẳng định bạn trai mình chỉ là người bình thường, không phải là một đại gia như tin đồn xuất hiện thời gian gần đây. Hiện tại, cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cô hứa rằng đến thời điểm thích hợp sẽ tiết lộ nhiều hơn về người đàn ông mình yêu thương.

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia

Trước đó, đầu năm 2018, chia sẻ với báo chí, H’Hen Niê cho hay mẫu đàn ông lý tưởng cô muốn lựa chọn trở thành người yêu, người bạn đời của mình là người đàn ông mạnh mẽ, luôn biết chăm sóc, quan tâm, bảo vệ cô và gia đình. H’Hen Niê cũng cho biết để hoàn thành tốt nhiệm kỳ và kiếm tiền trả nợ nên cũng không vội vàng nghĩ đến việc tìm bạn trai.

Tuy nhiên, sau đó, trên mạng lại xuất hiện bộ ảnh cưới của cô khiến dân tình xôn xao. Người đẹp Ê Đê phải lên tiếng xác nhận rằng đó chỉ là một bộ ảnh được chụp nhằm mục đích quảng cáo và chú rể chính là cậu bạn thân của cô – K’Brơi, một người mẫu tự do.

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia

Hiện tại, H’Hen Niê đang có chuyến về thăm quê hương Đắk Lắk. Sang năm 2019, cô dự định sẽ thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng.

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu nói về việc dùng hàng hiệu quá đắt tiền tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Ngay sau khi trở về từ Miss Universe ở Thái Lan, tối 18/12, H'Hen Niê có buổi gặp gỡ báo chí. Tại đây, cô được ...

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia H’Hen Nie tiết lộ hậu trường chưa từng biết về Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Hoa hậu H’Hen Nie sau khi về nước đã có cơ hội chia sẻ về những trải nghiệm, những câu chuyện sau hậu trường cuộc ...

hhen nie lan dau tiet lo ve ban trai bi an khong phai dai gia H’Hen Niê: “Mọi người nên cảm ơn thay vì trách móc phiên dịch viên!”

Kết thúc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người phiên dịch cho H’Hen Niê bị khán giả “ném đá” do không truyền ...

http://danviet.vn/song-tre/hhen-nie-lan-dau-tiet-lo-ve-ban-trai-bi-an-khong-phai-dai-gia-946406.html

danviet.vn