Lior Charchy đăng tải bài viết trên mạng xã hội tố Hoa hậu H'Hen Niê diện mẫu váy nhái trang phục cưới của hãng.

Câu chuyện đạo nhái váy áo trong giới thời trang chưa bao giờ chấm dứt. Tuy nhiên, vấn đề này không còn nằm ở phạm vi trong nước mà đã ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của nhà mốt quốc tế dành cho tư duy của NTK Việt.

Lần này đến lượt Hoa hậu H'Hen Niê bị thương hiệu váy cưới Lior Charchy "bóc phốt" đạo nhái thiết kế khi đăng tải hình ảnh so sánh 2 thiết kế trong phần story của Instagram.

Trang phục Hoa hậu Hoàn vũ được Linh San thiết kế riêng, nhưng lại có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm của Lior Charchy trong BST Xuân - Hè 2017 từ chất liệu xuyên thấu, phom dáng cho đến đường cắt xẻ gợi cảm. Điểm khác biệt duy nhất chính là phần cổ áo trong bộ cánh của H'Hen Niê được đính kết đá lấp lánh.

Thương hiệu cũng đặt dấu chấm hỏi: "Tại sao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại đạo nhái một thiết kế của hãng" và đính kèm tên người đẹp trong bài viết đăng tải. Đây cũng không phải lần đầu H'Hen Niê diện trang phục giống với thiết kế của những thương hiệu thế giới, trong đó phải kể đến Versace, Berta, Charbel Zoe...

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai
hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai
Chiếc váy trắng gợi cảm từng được H'Hen Niê diện ở sự kiện hồi đầu tháng 3 khá giống với trang phục của thương hiệu váy cưới quốc tế.

Gần đây nhất, Alexis Mabille cũng đăng tải bài viết "bóc phốt" việc đạo nhái váy áo, cùng hình ảnh so sánh giữa 2 thiết kế của hãng và nhà mốt Lê Thanh Hòa.

Trang phục Vũ Ngọc Anh tại LHP Cannes 2017 giống với thiết kế của Alexis Mabille. Họ dùng lời lẽ dè bỉu cho rằng: "Copy, Vũ Ngọc Anh thật đáng xấu hổ khi diện bộ váy nhái do Lê Thanh Hòa copy từ thiết kế Haute Couture của tôi".

Phải nói rằng đạo nhái thiết kế là hành động "ăn cắp" chất xám một cách trắng trợn. Nói cách khác đó là một căn bệnh mà họ, những người làm nghệ thuật, cần chữa trị ngay khi bắt đầu có dấu hiện bất thường.

Hành vi của nhiều người đẹp Việt hay một số ít nhà thiết kế trong nước vô hình chung đã hình thành nên câu chuyện “con sâu làm rầu nồi canh”. Vì thế, ước mơ chinh phục làng thời trang thế giới vẫn còn quá xa vời.

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai

Vũ Ngọc Anh cũng vướng nghi án "đạo nhái" thiết kế của nhà mốt Alexis mabille. Tuy nhiên, NTK Lê Thanh Hòa từ chối trả lời trong thời điểm này.

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai Rapper Đen Vâu lên tiếng về nghi vấn bí mật hẹn hò H’Hen Niê

Gặp rapper Đen Vâu trong buổi ra mắt MV “Bài này chill phết” vào chiều 20/5 tại TP HCM, Trái với vẻ ngoài bặm trợn, ...

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai "Đứng hình" ngắm Hoa hậu H'Hen Niê nóng bỏng, đẹp lạ với mái tóc đen dài

Đoạn clip và hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê khoe nhan sắc xinh đẹp khi nối tóc đen dài chỉ sau vài giờ đăng tải ...

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai Hoàng Yến, H'Hen Niê, Minh Tú đọ trình catwalk trong Đỗ Mạnh Cường show

Hoàng Yến, H’Hen Niê, Minh Tú: 3 ‘gam màu’ nổi bật trong show diễn Xuân Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường.

hhen nie bi thuong hieu quoc te to mac vay nhai H'Hen Niê bị chê giả tạo vì không biết 'con giáp thứ 13'

H'Hen Niê bị nhận xét giả tạo từ cách nói đến nụ cười, bị chê giả ngây ngô khi đặt câu hỏi về "con giáp ...

https://news.zing.vn/h-hen-nie-bi-thuong-hieu-quoc-te-to-mac-vay-nhai-post949458.html

Từ Khóa: