Dương Lâm “đá xoáy” Hari Won câu nói nổi tiếng của cô về việc cưới Trấn Thành “cuộc đời em làm gì cũng sai, chỉ có cưới anh Thành là đúng".

 

Sau khi lên sóng tập 1, "Chọn Ai Đây" tập 2 tiếp tục mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả. Mở đầu tập 2, MC Trường Giang đã có câu hỏi khó cho ca sĩ Hồ Quang Hiếu khi hỏi anh chàng, “Ai là người vừa xinh, vừa nhu mì, cá tính, không có điểm chê trong ‘chung cư’ chín người”. Hiếu “Bến tàu” không ngần ngại hỏi lại, “Chung cư của mình có bao nhiêu con gái vậy anh?’ và nhận được câu trả lời không thể đầy đủ hơn của anh Dương Lâm Đồng Nai, “Con gái hết đó!”. 

hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh
Trường Giang và khách mời tham gia chương trình.

Mặc cho Quang Trung tự nhận những tính từ đẹp đẽ trong câu hỏi của Trường Giang là dành cho mình, hay Huỳnh Lập làm trò lố để gây sự chú ý, Hồ Quang Hiếu vẫn một mực chọn “BB Trần là dễ thương nhất, còn Dương Lâm là người “nói nhiều nhất”.

Có lẽ vì không đồng ý với sự lựa chọn của giọng ca Con Bướm Xinh nên khi nghe anh được khán giả bênh vực “hiền lành, ít nói, bị các tầng trên bắt nạt”, cả chung cư liền phản ứng dữ dội.

hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh

Bên cạnh đó, người chơi tuần này cũng lém lỉnh không vừa. Vừa xuất hiện, Trang Hý đã bị MC Trường Giang cảnh báo “khách mời mà đốp chát quá sẽ ra về tay không” sau màn trả treo “tay đôi” với Dương Lâm. Với cặp người chơi còn lại, Gin Tuấn Kiệt liên tục bị gán ghép với “người tình tin đồn” Puka khiến cho anh chàng cũng ngượng không biết phải giải thích như thế nào.

Mặc dù đã khẳng định “còn độc thân” khi được hỏi có người yêu chưa, nhưng MC Trường Giang vẫn nhấn nhá thêm khi nói nhỏ với Thuỳ Anh “đừng chọn vị trí của Puka” vì sẽ bị dập để cho Gin Tuấn Kiệt thắng.

hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh

Hari Won

Những câu trả lời có phần hơi phóng đại nhằm đánh lừa người chơi của ban tư vấn luôn là điểm nhấn thu hút của chương trình. Như phần giải thích cho câu trả lời của Dương Lâm, để dẫn chứng cho câu trả lời của mình Dương Lâm không ngần ngại “đá xoáy” Hari Won câu nói nổi tiếng của cô về việc cưới Trấn Thành “cuộc đời em làm gì cũng sai, chỉ có cưới anh Thành là đúng”. Hay như phần miêu tả về đồ ăn của người đẹp Hàn Quốc luôn làm cho người nghe phì cười vì “quá sinh động và chân thực”./.

hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh Nhà hàng view đẹp được Hari Won giới thiệu trong show thực tế
hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh Hari Won: Trấn Thành cầu hôn chỗ đông người, sợ anh mất mặt nên tôi đồng ý
hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh Trấn Thành tiết lộ điều muốn làm với Hari Won khi kỷ niệm 10 năm bên nhau
hari won nguong ngung khi bi nhac lai chuyen ket hon voi tran thanh Phương Khánh mặc váy nhàu nhĩ, Hari Won chọn nội y kém duyên

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/hari-won-nguong-ngung-khi-bi-nhac-lai-chuyen-ket-hon-voi-tran-thanh-1046636.vov

vov.vn

Từ Khóa: